Ngọc Trinh mặc đẹp, quyến rũ thì ai cũng biết, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, cô nàng đều nhanh chóng chiếm lĩnh spotlight, thu hút sự chú ý. Thế nhưng bên cạnh đó, khi ở nhà, người đẹp lại vô cùng giản dị, tươi trẻ cùng cả bộ sưu tập pijama mặc nhà, mẫu nào cũng đáng yêu, thoải mái, ai cũng có thể mua mặc tương tự.

Ngọc Trinh chia sẻ một ngày của mình trong căn nhà triệu đô ở vlog gần nhất.

Để thoải mái trong sinh hoạt, cô nàng chọn cho mình bộ pijama màu hồng, có in họa tiết nốt nhạc cực kỳ đáng yêu. Để thoải mái trong sinh hoạt, cô nàng chọn cho mình bộ pijama màu hồng, có in họa tiết nốt nhạc cực kỳ đáng yêu.
Người đẹp còn mix cùng cột tóc và bờm đầu hình tai mèo để tone sur tone và dĩ nhiên… cũng màu hồng nốt. Người đẹp còn mix cùng cột tóc và bờm đầu hình tai mèo để tone sur tone và dĩ nhiên… cũng màu hồng nốt.
Lần khác, Ngọc Trinh chọn cho mình bộ pijama chất liệu phi lụa, in họa tiết chấm bi nhí nhảnh, đáng yêu. Lần khác, Ngọc Trinh chọn cho mình bộ pijama chất liệu phi lụa, in họa tiết chấm bi nhí nhảnh, đáng yêu.
Để “vẩy rau” cũng phải diện pijama họa tiết trái tim nhiều màu sắc. Để “vẩy rau” cũng phải diện pijama họa tiết trái tim nhiều màu sắc.
Ngoài quần áo lụa ngủ, bờm tóc cài đầu cũng là món đồ Ngọc Trinh sở hữu rất nhiều. Ngoài quần áo lụa ngủ, bờm tóc cài đầu cũng là món đồ Ngọc Trinh sở hữu rất nhiều.
Mẫu áo in họa tiết Gucci cũng đáng yêu chẳng kém cạnh. Mẫu áo in họa tiết Gucci cũng đáng yêu chẳng kém cạnh.

Thế mới thấy, lên thảm đỏ sang chảnh, quyến rũ là thế, còn ở nhà Ngọc Trinh lại rất giản dị, thoải mái… Nhưng dù thế nào đi nữa, “đẹp” là điều không thể phủ nhận.

So với những bộ cánh gợi cảm của Ngọc Trinh, ai cũng có thể thấy rõ điểm khác biệt So với những bộ cánh gợi cảm của Ngọc Trinh, ai cũng có thể thấy rõ điểm khác biệt
Khi thì lộng lẫy như công chúa… Khi thì lộng lẫy như công chúa…
Lúc xinh đẹp như nự hoàng, khoe đôi chân dài tít tắp. Lúc xinh đẹp như nự hoàng, khoe đôi chân dài tít tắp.