Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansQuần jeans cạp cao luôn là item lý tưởng để tôn lên vòng 3 hoàn hảo cho các nàng, Hoàng Thùy Linh đã rất tinh tế khi lựa chọn chiếc quần này mix cùng sơ mi cùng màu và giày mũi nhọn thanh lịch.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansSet đồ kín đáo nhưng vẫn giúp Hoàng Thùy Linh khoe trọn được đường cong gợi cảm.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansNhờ chăm chỉ luyện tập, vòng 3 của Hà Hồ đã cải thiện đáng kể, nở nang và nóng bỏng hơn hẳn.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansNhờ vậy, nữ ca sĩ trông vô cùng sexy với chiếc quần ống loe cạp cao ôm trọn vòng 3.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansHà Hồ thêu đốt mọi ánh nhìn với thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp khi diện quần jeans.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansJennifer Phạm tự tin sải bước trên đường phố khoe trọn thân hình gợi cảm cùng quần jeans ống loe.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansVòng 3 nở nang quyến rũ của bà mẹ hai con khiến các cô nàng son rỗi cũng phải ghen tị.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansQuần jeans cạp cao ống loe là item lý tưởng nhất để có được vòng 3 nở nang cùng đôi chân dài miên man và Trương Ngọc Ánh cũng nhanh chóng cập nhật món đồ này.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansVòng 3 khủng của Elly Trần càng thêm hút mắt khi cô nàng diện quần jeans skinny.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansThân hình đồng hồ cát lý tưởng của bà mẹ hai con Elly Trần.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansNhắc đến vòng 3 đẹp nhất Vbiz không thể bỏ qua cái tên Ngọc Trinh. 'Nữ hoàng nội y' cũng từng chia sẻ rằng vòng 3 là điểm cô tự hào nhất trên cơ thể và quần jeans giúp chân dài này phô diễn được đường cong hoàn hảo.

Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeans

Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansBất kể với kiểu quần jeans nào, từ cạp cao, cạp trễ, skinny hay ống loe… Ngọc Trinh đều phô diễn được vòng 3 hoàn hảo của mình.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansPhương Trinh không những sở hữu chiều cao lý tưởng, cô nàng còn chăm chỉ luyện tập để có những đường cong mơ ước. Vòng 3 nóng bỏng của Phương Trinh đặc biệt gợi cảm khi diện đầm ôm sát hoặc quần jeans.
Top Sao Việt sở hữu vòng 3 hoàn hảo nhất khi diện quần jeansHà Anh thu hút mọi ánh nhìn bởi thân hình săn chắc, làn da nâu bóng khỏe khoắn và vòng 3 gợi cảm khi diện quần jeans skinny và crop top.