Lượt xem: 4.077.792 , với những thiết kế mới lạ người hâm mộ bị Chanel thu phục hoàn toàn trong bộ sưu tập mới. Lượt xem: 4.077.792 , với những thiết kế mới lạ người hâm mộ bị Chanel thu phục hoàn toàn trong bộ sưu tập mới.
Cách nhau với con số khá lớn nhưng những thiết kế cổ điển của Gucci là nhãn hiệu đứng thứ 2 trong top 10. Cách nhau với con số khá lớn nhưng những thiết kế cổ điển của Gucci là nhãn hiệu đứng thứ 2 trong top 10.

Bộ sưu tập mùa Xuân 2016 của Gucci:

Valentino hướng tới nhiều mẫu thiết kế với sự phong phú về màu sắc cũng như chất liệu và áp sát Valentino về lượt xem. Valentino hướng tới nhiều mẫu thiết kế với sự phong phú về màu sắc cũng như chất liệu và áp sát Valentino về lượt xem.
Balmain đánh mạnh về trend màu sắc với xanh thanh bình và hồng thạch anh trong những thiết kế ra mắt năm nay. Balmain đánh mạnh về trend màu sắc với xanh thanh bình và hồng thạch anh trong những thiết kế ra mắt năm nay.
So với Gucci, Valentino hay Balmain, Balenciaga vươn lên ngoạn mục với thứ hạng 5. So với Gucci, Valentino hay Balmain, Balenciaga vươn lên ngoạn mục với thứ hạng 5.
Dolce & Gabbana thực hiện chính sách “bình mới rượu cũ” tức là vẫn lấy hoa văn của hoa, cây, lá làm chủ đạo nhưng được thiết kế trên mẫu vải nhăn ánh kim, một sự kết hợp mới lạ. Dolce & Gabbana thực hiện chính sách “bình mới rượu cũ” tức là vẫn lấy hoa văn của hoa, cây, lá làm chủ đạo nhưng được thiết kế trên mẫu vải nhăn ánh kim, một sự kết hợp mới lạ.

Toàn cảnh BST của Dolce&Gabbana:

Marc Jacobs cầu kỳ và chỉn chu đến từng chi tiết: trang phục, phụ kiện tới trang điểm và tạo kiểu tóc. Marc Jacobs cầu kỳ và chỉn chu đến từng chi tiết: trang phục, phụ kiện tới trang điểm và tạo kiểu tóc.
Louis Vuitton là sự hòa trộn, tổng hợp của rất nhiều họa tiết và sắc màu không theo một quy tắc nào. Louis Vuitton là sự hòa trộn, tổng hợp của rất nhiều họa tiết và sắc màu không theo một quy tắc nào.
Saint Laurent phải chăng vớt vát lại được là nhờ những thiết kế áo lông đỉnh cao? Saint Laurent phải chăng vớt vát lại được là nhờ những thiết kế áo lông đỉnh cao?
Yeezy không nổi bật và không ấn tượng nên hoàn toàn lu mờ và nhận hạng chót trong tổng top 10 là điều hiển nhiên. Yeezy không nổi bật và không ấn tượng nên hoàn toàn lu mờ và nhận hạng chót trong tổng top 10 là điều hiển nhiên.