Nữ huấn luyện viên tỏ ra rất hào hứng và khoe chiến tích ngay trên trang cá nhân với nội dung ngắn gọn chia sẻ cùng người hâm mộ: “Nửa đêm lên IG nước ngoài tí tí“. Được xuất hiện trên tạp chí danh giá Vogue với set đồ từ Moschino nên việc cô được thương hiệu này quảng bá, khen ngợi cũng là điều đương nhiên. Hơn nữa, với thần thái của một ngôi sao hạng A cũng như là một trong số ít những nghệ sĩ có gu thời trang cực đỉnh thì Tóc Tiên nghiễm nhiên trở thành nhân tố được quan tâm tại Seoul Fashion Week 2017.

Hình ảnh Tóc Tiên trên trang Instagram của Moschino. Hình ảnh Tóc Tiên trên trang Instagram của Moschino.
Cô chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ trên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ trên trang cá nhân của mình.
Tóc Tiên xuất hiện với diện mạo tươi trẻ, sang chảnh hơn nhiều trong trang phục của thương hiệu Moschino nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017, Tóc Tiên xuất hiện với diện mạo tươi trẻ, sang chảnh hơn nhiều trong trang phục của thương hiệu Moschino nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017,
Cả set đồ được Tóc Tiên bê nguyên từ sàn diễn xuống đường phố Seoul một cách hút mắt nhất. Cả set đồ được Tóc Tiên bê nguyên từ sàn diễn xuống đường phố Seoul một cách hút mắt nhất.

Tóc Tiên xuất hiện trên Instagram của thương hiệu thời trang Moschino