Thời trang là một vòng tuần hoàn xoay vòng, thế nên bạn đừng ngạc nhiên khi có những kiểu mốt, món đồ thuộc về thập kỉ trước, từ thời “ông bà anh” bỗng một ngày kia quay trở lại và làm mưa làm gió trên khắp các tuần lễ thời trang thế giới.

Mới đây, chiếc kẹp tóc mái mà chị “Nguyệt thảo mai”, nhân vật gây sốt trong bộ phim “Phía trước là bầu trời” mê mệt, bỗng nhiên nhanh chóng trở thành phụ kiện “hot”, được các nhà mốt lẫn sao Việt 'lăng-xê' nhiệt liệt!

Tin được không, món đồ thời Nguyệt thảo mai nay đã trở lại và được Hương Giang, Ngọc Trinh lăng-xê nhiệt liệt ảnh 0Tin được không, món đồ thời Nguyệt thảo mai nay đã trở lại và được Hương Giang, Ngọc Trinh lăng-xê nhiệt liệt ảnh 1

“Nguyệt thảo mai” trong phim là một cô gái khá điệu đà, cô nàng rất yêu thích các thể loại kẹp tóc và sắm sửa cho mình gần chục đôi, để thay đổi cho hợp với trang phục. “Nguyệt thảo mai” trong phim là một cô gái khá điệu đà, cô nàng rất yêu thích các thể loại kẹp tóc và sắm sửa cho mình gần chục đôi, để thay đổi cho hợp với trang phục.

Tin được không, món đồ thời Nguyệt thảo mai nay đã trở lại và được Hương Giang, Ngọc Trinh lăng-xê nhiệt liệt ảnh 3Tin được không, món đồ thời Nguyệt thảo mai nay đã trở lại và được Hương Giang, Ngọc Trinh lăng-xê nhiệt liệt ảnh 4

Mùa Xuân/Hè 2019 này, món đồ tưởng chừng “lỗi mốt” cả thập kỷ nay bỗng nhiên quay trở lại “chiếm sóng”. Các nhà mốt lớn thi nhau trưng trổ nhiều thiết kế đa dạng, từ các kiểu kẹp mái bản to, kẹp trơn, đính đá đến những chiếc kẹp tăm bé tí.

Tin được không, món đồ thời Nguyệt thảo mai nay đã trở lại và được Hương Giang, Ngọc Trinh lăng-xê nhiệt liệt ảnh 5

Đi cùng với đó là các kiểu tóc từ uống xoăn, dập xù đến bới cao, hoàn toàn đa dạng chứ chẳng phải chỉ riêng tóc thẳng rẽ ngôi.

Tin được không, món đồ thời Nguyệt thảo mai nay đã trở lại và được Hương Giang, Ngọc Trinh lăng-xê nhiệt liệt ảnh 6

Gần như ngay lập tức, các sao Việt cũng nhanh nhạy bắt sóng kiểu mốt này. Mỗi người mỗi vẻ, trẻ trung có, sang chảnh có nhưng tựu trung đều cực kỳ nổi bật.

Để mái tóc thẳng dài cùng loạt kẹp tăm làm điểm nhấn, Hương Giang trông sang chảnh cùng thần thái khó ai bì. Để mái tóc thẳng dài cùng loạt kẹp tăm làm điểm nhấn, Hương Giang trông sang chảnh cùng thần thái khó ai bì.
Kết hợp cùng kiểu váy gợi cảm, Hương Giang khiến khán giả chẳng thể rời mắt khỏi mình. Kết hợp cùng kiểu váy gợi cảm, Hương Giang khiến khán giả chẳng thể rời mắt khỏi mình.
Một lần khác, người đẹp hóa thân nữ thần Hi Lạp cùng chiếc váy xếp nếp, cổ đổ và kiểu tóc xoăn sóng đặc trưng. Một lần khác, người đẹp hóa thân nữ thần Hi Lạp cùng chiếc váy xếp nếp, cổ đổ và kiểu tóc xoăn sóng đặc trưng.
Chắc chắn, vẻ ngoài này sẽ chẳng hoàn hảo đến thế nếu thiếu đi chiếc kẹp hình nhành nguyệt quế cực kỳ đẹp mắt này. Chắc chắn, vẻ ngoài này sẽ chẳng hoàn hảo đến thế nếu thiếu đi chiếc kẹp hình nhành nguyệt quế cực kỳ đẹp mắt này.
Ngọc Trinh lại ưu ái những chiếc kẹp hình ngôi sao, đính đá lấp lánh. Ngọc Trinh lại ưu ái những chiếc kẹp hình ngôi sao, đính đá lấp lánh.
Angela Phương Trinh có vẻ là người bắt mốt này nhạy hơn cả, người đẹp đã theo đuổi nó từ năm 2018. Angela Phương Trinh có vẻ là người bắt mốt này nhạy hơn cả, người đẹp đã theo đuổi nó từ năm 2018.
Cô nàng đem đến ánh nhìn đáng yêu, dễ thương cùng kẹp tóc vàng bản to cùng màu váy áo. Cô nàng đem đến ánh nhìn đáng yêu, dễ thương cùng kẹp tóc vàng bản to cùng màu váy áo.
Biến hóa với cả gần chục chiếc kẹp tóc màu mè, Trinh trông đáng yêu vô cùng. Biến hóa với cả gần chục chiếc kẹp tóc màu mè, Trinh trông đáng yêu vô cùng.
Trương Quỳnh Anh đem lại nhiều vẻ ngoài khác nhau, từ thanh lịch… Trương Quỳnh Anh đem lại nhiều vẻ ngoài khác nhau, từ thanh lịch…
Đến “hack tuổi” cùng kẹp mái pom pom. Đến “hack tuổi” cùng kẹp mái pom pom.
Ninh Dương Lan Ngọc toát ra thần thái sang trọng với cách rẽ ngôi giữa và vài chiếc kẹp tăm. Ninh Dương Lan Ngọc toát ra thần thái sang trọng với cách rẽ ngôi giữa và vài chiếc kẹp tăm.