Xuất hiện tại một sự kiện sáng 25/7, Tiểu Vy khiến khán giả không thể rời mắt khi khoe dáng trong thiết kế gợi cảm, có phần vải voan màu nuy mong manh. Trang phục không chỉ lạ mắt, thu hút sự chú ý mà còn cực kỳ táo bạo với cách kết hợp chất liệu này, khiến nhiều người có mặt ở đó phải dụi mắt sợ nhìn nhầm.

Với gam hồng nổi bật cùng kết cấu, cách sắp xếp bất đối xứng, bộ cánh đảm nhận được tính chất thời trang. Với gam hồng nổi bật cùng kết cấu, cách sắp xếp bất đối xứng, bộ cánh đảm nhận được tính chất thời trang.
Phần xẻ bên hông cũng góp phần làm tôn lên đôi chân dài miên man, săn chắc của người đẹp. Phần xẻ bên hông cũng góp phần làm tôn lên đôi chân dài miên man, săn chắc của người đẹp.
Đặc biệt, phần thân áo được pha phối vải voan lưới tông màu da, càng khiến Tiểu Vy thêm phần gợi cảm mà không chút phô phang. Đặc biệt, phần thân áo được pha phối vải voan lưới tông màu da, càng khiến Tiểu Vy thêm phần gợi cảm mà không chút phô phang.
Á hậu Thúy An chọn cho mình bộ váy với gam pastel nhã nhặn, tươi tắn. Á hậu Thúy An chọn cho mình bộ váy với gam pastel nhã nhặn, tươi tắn.
Cô kết hợp cùng hoa tai bản to, búi tóc cao nhằm tạo nên tổng thể hoàn thiện. Cô kết hợp cùng hoa tai bản to, búi tóc cao nhằm tạo nên tổng thể hoàn thiện.
Đỗ Mỹ Linh cũng thu hút ánh nhìn khi chọn cho mình chiếc váy xanh gợi cảm, cuốn hút. Đỗ Mỹ Linh cũng thu hút ánh nhìn khi chọn cho mình chiếc váy xanh gợi cảm, cuốn hút.
Thiết kế xòe bềnh bồng tạo nên hình ảnh ngọt ngào, son sắt cho nàng hậu. Thiết kế xòe bềnh bồng tạo nên hình ảnh ngọt ngào, son sắt cho nàng hậu.