Gây sốc nhất thảm đỏ ngày cuối cùng VIFW 2018 chính là Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô nàng diện nguyên một bộ bodysuit tạo hình một nàng tiên cá bên dàn trai sáu múi. Gây sốc nhất thảm đỏ ngày cuối cùng VIFW 2018 chính là Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô nàng diện nguyên một bộ bodysuit tạo hình một nàng tiên cá bên dàn trai sáu múi.
Ngoài khoản hở bạo, những gì người xem cảm nhận được khi ngắm trang phục của nữ ca sỹ là bối rối bởi hàng loạt chi tiết rối rắm, từ những dải hạt lấp lánh chạy dọc đôi chân cho đến kiểu dáng khá lỗi thời. Ngoài khoản hở bạo, những gì người xem cảm nhận được khi ngắm trang phục của nữ ca sỹ là bối rối bởi hàng loạt chi tiết rối rắm, từ những dải hạt lấp lánh chạy dọc đôi chân cho đến kiểu dáng khá lỗi thời.
Á hậu Nguyễn Thị Loan diện một thiết kế hai dây khoe tối đa vòng một gợi cảm. Á hậu Nguyễn Thị Loan diện một thiết kế hai dây khoe tối đa vòng một gợi cảm.
“Vòng eo 54 cm” Tường Linh bất ngờ ăn diện “kín cổng cao tường” cùng kiểu tóc mái ngố chấm ngang vai khá lạ mắt. “Vòng eo 54 cm” Tường Linh bất ngờ ăn diện “kín cổng cao tường” cùng kiểu tóc mái ngố chấm ngang vai khá lạ mắt.
Người đẹp chọn một thiết kế mới nhất của nhà tạo mốt Lê Thanh Hòa. Người đẹp chọn một thiết kế mới nhất của nhà tạo mốt Lê Thanh Hòa.
Quỳnh Anh Shyn lấy đi bao ánh nhìn với phong cách “xì tin” trên thảm đỏ. Quỳnh Anh Shyn lấy đi bao ánh nhìn với phong cách “xì tin” trên thảm đỏ.
Thí sinh The Face Mỹ Duyên với mái tóc xù cá tính. Thí sinh The Face Mỹ Duyên với mái tóc xù cá tính.
Học trò Lan Khuê diện một thiết kế được cách tân từ chiếc áo yếm truyền thống. Học trò Lan Khuê diện một thiết kế được cách tân từ chiếc áo yếm truyền thống.
Á hậu Thùy Dung “ngọt lịm” trong thiết kế đầm dáng suông khá nữ tính. Á hậu Thùy Dung “ngọt lịm” trong thiết kế đầm dáng suông khá nữ tính.
Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên vẫn với phong cách cá biệt trên thảm đỏ. Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên vẫn với phong cách cá biệt trên thảm đỏ.
Ca sĩ Trung Quân Idol với phong cách quen thuộc. Ca sĩ Trung Quân Idol với phong cách quen thuộc.
Vũ Hà luôn phá cách trong từng cách mix phụ kiện giúp nam ca sĩ dễ dàng thu hút ống kính truyền thông. Vũ Hà luôn phá cách trong từng cách mix phụ kiện giúp nam ca sĩ dễ dàng thu hút ống kính truyền thông.