Cô gái sinh năm 1996 được ví như “Tiên nữ Tân Cương” và nổi tiếng nhanh chóng sau màn múa trên truyền hình. Cáp Ni Khắc Tư được nhận xét rằng có gương mặt là sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp của Trương Bá Chi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát.

Vẻ đẹp thanh tân nhưng hồn nhiên của cô khiến bao trái tim đắm say. Nhờ gương mặt ấn tượng, ngay cả khi có vóc dáng bé nhỏ, Cáp Ni Khắc Tư vẫn đắt show làm mẫu thời trang.

Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 0Khoảnh khắc khiến cô gái trẻ được ví như Tiên nữ Tân Cương.
Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 1Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 2 Vẻ đẹp của Cáp Ni Khắc Tư khiến nhiều người cho rằng có thể sẽ soán ngôi những đồng hương của cô là Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 3 Thấp bé, mong manh nhưng Khắc Tư vẫn luôn được khen ngợi mỗi khi xuất hiện.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 4 Cô nàng bé hạt tiêu tự tin trên các trang tạp chí thời trang với gương mặt hút hồn.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 5 Nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương được đánh giá phù hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.
Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 6 Cô nàng có thể diện những set đồ trẻ trung…Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 7 … và cũng thích hợp khi hóa thành nàng thơ trong những mẫu thiết kế ngọt ngào.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 8

Cáp Ni Khắc Tư gợi cảm với mẫu váy khoe bờ vai trần mềm mại.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 9 Kiểu đồ khoe vai cực thích hợp với những nàng gầy, xương quai xanh hấp dẫn.
Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 10

Người đẹp sinh năm 1996 là gương mặt đắt show quảng báo thời trang, đặc biệt là việc thực hiện lookbook.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 11 Khắc Tư mơ màng trong mẫu thiết kế mang hơi hướng cổ điển với tay bồng xòe.
Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 12

Không có chiều cao nổi bật, cô nàng chọn giày cao gót tôn dáng để tự tin hơn khi diện đồ phóng khoáng.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 13

“Tiên nữ Tân Cương” lạ mắt trong set đồ có cấu trúc mới mẻ.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 14

Phụ kiện to bản giúp tập trung ánh nhìn trên gương mặt chính là chìa khóa giúp những nàng có vóc dáng bé nhỏ trở nên cân đối hơn.Tiên nữ Tân Cương thấp bé, nhỏ con vẫn kiếm tiền như nước nhờ đắt show làm mẫu ảnh 15Mẫu váy đính kết hoa nhẹ nhàng giúp Khắc Tư mê hoặc fan ngay cả khi trang điểm đơn giản.