Fashion

Fashion

Thùy Tiên lần đầu catwalk với cương vị Miss Grand International, diễn vedette kiêu kỳ ngày đầu xuân

Khôi Ngô
Chia sẻ

Đảm nhận vị trí vedette, Thùy Tiên chiếm trọn sự chú ý khi lần đầu tiên trình diễn thời trang với cương vị Miss Grand International.

Trình diễn trong một chương trình tối giao thừa chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son đã khiến dân tình xuýt soa với 21 look thuộc bộ sưu tập Bình Minh. Đây là các thiết kế mang đậm âm hưởng mùa lễ hội, với bảng màu rực rỡ, tươi mới.

Đây là lần đầu tiên Thùy Tiên tỏa sáng trên sàn catwalk hậu đăng quang Miss Grand International. Hóa thân thành nàng thơ của 2 NTK, Thùy Tiên khoe dáng trong thiết kế đầm cúp đầy sang chảnh. 

Phần tùng rộng nhấn nhá với những đường xếp mềm mại cùng họa tiết da thú làm nàng Hậu thêm phần nổi bật. Đường cắt may tinh xảo của mẫu váy đã khéo léo tôn lên vóc dáng của Hoa hậu.

Những kiểu dáng quen thuộc được làm mới với những chi tiết nhấn nhá lạ mắt như phần tùng quả bí, tay phồng vương giả...

Bộ sưu tập Bình Minh còn làm thăng hoa những họa tiết chủ đạo là da thú, quả thị và Linh vật Hổ của năm 2022. Với mong muốn đem đến một năm mới khởi đầu mới đầy lạc quan, tươi vui và thơm lành.

Các chất liệu quen thuộc được bộ đôi nhà thiết kế trưng dụng như lụa, gấm jacquard, taffeta, … Ngoài ra, còn có len sợi mới lạ, chất liệu này được pha phối tinh tế xuyên suốt 21 look. Có khi nhẹ nhàng nhấn nhá ở phần cổ, tay áo, có khi lại được phối đa dạng trên các item khác nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN