Không chỉ được mệnh danh là “nàng thơ” của một trong những NTK đình đám nhất làng mốt Việt - Lê Thanh Hòa. Thu Thảo còn trở thành cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhãn hàng thời trang trong nước. Không chỉ được mệnh danh là “nàng thơ” của một trong những NTK đình đám nhất làng mốt Việt - Lê Thanh Hòa. Thu Thảo còn trở thành cảm hứng sáng tạo cho nhiều nhãn hàng thời trang trong nước.
Để hướng tới một mùa hè dịu mát, Thu Thảo tung ra bộ hình thời trang siêu ngọt ngào trong những tông màu tươi mát, nữ tính. Để hướng tới một mùa hè dịu mát, Thu Thảo tung ra bộ hình thời trang siêu ngọt ngào trong những tông màu tươi mát, nữ tính.
Hot trend màu của năm với hồng thạch anh và xanh thanh bình được chọn làm màu chủ đạo trong những mẫu thiết kế mới nhất. Hot trend màu của năm với hồng thạch anh và xanh thanh bình được chọn làm màu chủ đạo trong những mẫu thiết kế mới nhất.
Những mẫu thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và sành điệu là bí quyết tỏa sáng cho những quý cô thành đạt. Những mẫu thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và sành điệu là bí quyết tỏa sáng cho những quý cô thành đạt.
Bắt kịp xu hướng qua những mẫu thiết kế mới nhất không chỉ còn là lựa chọn riêng cho những tín đồ Việt mà còn cả trên thế giới. Bắt kịp xu hướng qua những mẫu thiết kế mới nhất không chỉ còn là lựa chọn riêng cho những tín đồ Việt mà còn cả trên thế giới.
Chất liệu vải mềm, mỏng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc và cái nhìn thiện cảm cho người đối diện. Chất liệu vải mềm, mỏng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc và cái nhìn thiện cảm cho người đối diện.
Sự bay bổng, kết hợp với ren và những đường xếp li tinh tế mang đến cho những tín đồ thời trang sự thoải mái và tự tin. Sự bay bổng, kết hợp với ren và những đường xếp li tinh tế mang đến cho những tín đồ thời trang sự thoải mái và tự tin.
NTK Việt sẽ được nâng lên tầm cao mới khi được diện bởi Thu Thảo. Từ phong cách nữ tính đến cá tính đều trở nên hoàn hảo với thân hình siêu chuẩn của Mỹ nhân tỷ tỷ. NTK Việt sẽ được nâng lên tầm cao mới khi được diện bởi Thu Thảo. Từ phong cách nữ tính đến cá tính đều trở nên hoàn hảo với thân hình siêu chuẩn của Mỹ nhân tỷ tỷ.
Với trang phục thanh lịch này bạn có thể học thêm Thu Thảo cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng để hòa hợp hơn trong sắc màu của thiết kế. Với trang phục thanh lịch này bạn có thể học thêm Thu Thảo cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng để hòa hợp hơn trong sắc màu của thiết kế.
Son màu hồng hay cam với tông nhẹ là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng say đắm style này. Son màu hồng hay cam với tông nhẹ là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng say đắm style này.
Tóc búi gọn hay buông ra với những lọn sóng lớn cũng là yếu tố khiến mọi cô nàng đều có thể “gây mê” cho người đối diện. Tóc búi gọn hay buông ra với những lọn sóng lớn cũng là yếu tố khiến mọi cô nàng đều có thể “gây mê” cho người đối diện.
Một Thu Thảo đẹp toàn diện không góc chết. Một Thu Thảo đẹp toàn diện không góc chết.

Make up: Minh Lộc
Fashion: Elise