https://www.youtube.com/watch?v=gYFn9YN1_AU

Là chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam khi những người mẫu bước ra từ chương trình này như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Đỗ Hà… liên tục gặt hái được những thành công tại các sàn diễn thời trang trong nước và tỏa sáng tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris, New York… trở thành đại diện cho một thế hệ người mẫu trẻ tài năng, đẳng cấp. Sự thành công của các người mẫu đã khẳng định được những cống hiến mà chương trình Vietnam’s Next Top Model  mang tới cho ngành thời trang Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua những thử thách của chương trình, hình ảnh làng mẫu dần nhận được cái nhìn đúng đắn, tích cực hơn. 

Top 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2015. Top 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2015.

Với chủ đề hoàn toàn mới “Break the rules” - “Phá bỏ mọi giới hạn”, Vietnam’s Next Top Model 2016 chính thức trở lại và nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn đem đến nhiều điểm thú vị và đột phá trong chương trình. Với thông điệp này, chương trình hướng tới một cái nhìn đa dạng về nghề người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Những bạn trẻ trên 18 tuổi chỉ cần có ước mơ, có đam mê và tự tin vào bản thân thì cho dù bạn là ai đều có thể giành tấm vé vào nhà chung để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Hé lộ thông tin đầu tiên cực kỳ nóng hổi chính là cuộc thi Top Model Online.  Hé lộ thông tin đầu tiên cực kỳ nóng hổi chính là cuộc thi Top Model Online. 

Tham gia cuộc thi này, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và thể hiện tài năng của mình trước hàng nghìn độc giả online để nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất. Top 3 gương mặt được yêu thích nhất từ Top Model Online sẽ nhận được Học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Đặc biệt nhất, thí sinh thắng cuộc sẽ sở hữu tấm vé đầu tiên tới Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Hoàng Anh Tú - thí sinh lọt vào nhà chung Next Top Model 2015 nhờ chiến thắng trong cuộc thi Top Model Online. Hoàng Anh Tú - thí sinh lọt vào nhà chung Next Top Model 2015 nhờ chiến thắng trong cuộc thi Top Model Online.

Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức những buổi casting bình thường diễn ra tại các thành phố lớn. Song song đó, chương trình cũng sẽ “săn lùng” những gương mặt người mẫu tiềm năng ở khắp các mọi miền của đất nước. Các top model cũng sẽ đồng hành để tìm kiếm các thế hệ sáng giá tiếp theo của nền thời trang Việt Nam. Những thí sinh được “săn” sẽ có cơ hội nhận được tấm vé vào vòng thi hình thể.

Thông điệp mới dành cho làng mẫu trẻ: Hãy phá bỏ mọi giới hạn của người mẫu!

Thông điệp mới dành cho làng mẫu trẻ: Hãy phá bỏ mọi giới hạn của người mẫu!