Fashion

Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Kanye West, 2 Chainz, P,Diddy mặc váy biểu diễn ở concert. Vin Diesel, Gerard Butler, Kyle MacLachlan mặc chiếc kilt truyền thống để tôn vinh văn hóa Scotland.

Tuy thời trang trung tính đã trở nên phổ biến, xã hội dường như vẫn khó chấp nhận khi thấy đàn ông mặc quần áo nữ tính. 

Dưới đây là 15 đấng mày râu Hollywood không ngại mặc váy đến nơi công cộng.

Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 1
Misha Collins mặc trang phục công chúa khi đang vui đùa ở trường quay ‘Supernatural’. Người hâm mộ còn để lại nhận xét khuyến khích anh chàng ăn vận tương tự trong buổi ra mắt phim.
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 2
 Mỗi lần bước lên thảm đỏ, Jonathan Van Ness lại gây sốt với một kiểu váy mới. Anh đã từng thử cả váy quây và váy xẻ cao.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 3
Năm 2010, khi biểu diễn ở Glasgow, P.Diddy làm hài lòng những người hâm mộ Scotland bằng cách mặc kilt truyền thống. Anh tạo ra vẻ ngoài sành điệu với vòng cổ kim cương và mũ bóng chày. 
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 4
Ewan McGregor là diễn viên người Scotland nên rất tôn trọng chiếc kilt truyền thống. Anh thường xuyên mặc chúng đến các sự kiện phù hợp, đặc biệt là đi ăn cưới.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 5
 Rapper 2 Chainz trông rất tự tin khi mặc váy đến lễ trao giải BET 2013 ở L.A.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 6
Brandon Wilson chỉ mới bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood nhưng đã gây được sự chú ý. Trong buổi ra mắt ‘The Way Back’, anh đã mặc một chiếc váy xếp ly. Điều thú vị là bộ phim nói về bóng rổ nhưng Brandon không ngại mang đến một chút nữ tính.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 7
Marc Jacobs nói rằng: “Tôi vừa khám phá ra rằng mặc váy rất thoải mái. Chúng làm tôi thấy hài lòng nên tôi đã mua khá nhiều. Bây giờ thì tôi không thể ngừng mặc váy".
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 8
Keiynan Lonsdale từng bị cư dân mạng tweet chỉ trích: "Anh bạn, đừng có mặc mặc váy nữa...Ai lại thế!!!!". Lonsdale trả lời: “Anh bạn, đừng có tweet như vậy nữa, hãy tự mình thử một cái xem. Đó chỉ là trang phục chúng ta mặc hàng ngày thôi”. 
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 9
Kyle MacLachlan từng mặc kilt trong một sự kiện kỷ niệm trang phục truyền thống của Scotland ở New York.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 10
Động lực bình thường hóa váy của Jaden Smith trong sáng đến khó tin: “Tôi mong là đứa trẻ mặc váy đến trường sẽ không bị bạn đánh và không ai nổi giận với nó. Tôi sẽ mặc váy để sau này con tôi cùng các thế hệ trẻ tiếp theo thấy đây là điều bình thường”.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 11
Nghề tay trái là nhà thiết kế nên Kanye West phải nhanh chóng sắm váy da cho bằng anh em. Trong buổi diễn năm 2014, anh mặc thêm quần jean để đảm bảo sự kín đáo.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 12
Billy Porter liên tục ‘đánh bại’ nhiều chị em trên thảm đỏ. Anh luôn xuất hiện với những mẫu váy cầu kỳ nhất, lấp lánh nhất và to nhất.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 13
 Gerard Butler không cảm thấy xa lạ với váy vì anh có gốc Scotland. Gerard còn nói thêm rằng bạn sẽ phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu khi mặc chiếc kilt truyền thống.
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 14
Jared Leto không những không xấu hổ khi mặc váy mà còn tự hào về điều đó. Anh từng tweet ‘Real Men Wear Skirt’ (Tạm dịch: Đàn ông đích thực không ngại mặc váy). 
 
Thời trang trung tính lên ngôi, mỹ nam Hollywood nô nức mặc váy Ảnh 15
Ngôi sao Fast and Furious, Vin Diesel mặc váy da đến một buổi lễ trao giải năm 2003. Bởi sự kiện được tổ chức ở Scotland, anh muốn mặc trang phục thể hiện sự tôn trọng văn hóa với họ.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN