Được nhắc đến với cái tên gia đình có tầm ảnh hưởng đến làng thời trang thế giới, bộ 3 chị em gồm: Kim Kardashian 'siêu vòng 3', Kendall Jenner và cô em út Kylie Jenner đều là những nhân vật tai tiếng với những thế mạnh riêng. Nếu nói đến Kylie như bản sao của Kim 'siêu vòng 3' với vẻ đẹp phồn thực, sexy quá đà thì Kendall có những nét đẹp riêng biệt cùng đôi chân dài đắt giá.

 Chiếc váy xẻ tà cao ngút đầy nguy hiểm của siêu mẫu Kendall thách thức mọi ánh nhìn tại thảm đỏ. Chiếc váy xẻ tà cao ngút đầy nguy hiểm của siêu mẫu Kendall thách thức mọi ánh nhìn tại thảm đỏ.
 Phong cách thời trang thảm đỏ tinh tế của Kendall. Phong cách thời trang thảm đỏ tinh tế của Kendall.
 Cô biết cách chọn trang phục khoe được đôi chân thon dài. Cô biết cách chọn trang phục khoe được đôi chân thon dài.

Kendall Jenner đặt những bước chân đầu tiên vào thế giới thời trang bằng cách làm người mẫu ảnh và người mẫu quảng cáo. Song đến năm 2014, cái tên Kendall Jenner mới lan tỏa rộng rãi khi cô được mời trình diễn trong 3 tuần lễ thời trang New York, Milan và Paris. Chỉ trong tháng 9 cùng năm, Kendall đã sải bước trên sàn runway của 13 hãng thời trang danh tiếng như Chanel, Tommy Hilfiger, Marc Jacobs, Givenchy… một thành tích mà nhiều người mẫu kỳ cựu phải ghen tị.

 Có vẻ mẫu váy xẻ cao tận hông luôn được cô yêu thích, từ trang phục thảm đỏ đến cuộc sống đời thường. Có vẻ mẫu váy xẻ cao tận hông luôn được cô yêu thích, từ trang phục thảm đỏ đến cuộc sống đời thường.
 Chiếc váy xẻ cao khiến cô nàng siêu mẫu luôn lọt vào tầm ngắn của những tay săn ảnh. Chiếc váy xẻ cao khiến cô nàng siêu mẫu luôn lọt vào tầm ngắn của những tay săn ảnh.
 Không chỉ có dáng hình đẹpmà Kendall còn có nhan sắc xuất chúng. Không chỉ có dáng hình đẹpmà Kendall còn có nhan sắc xuất chúng.

Sau thời gian đó, Kendall được tung hô như một gương mặt siêu mẫu đắt giá cho các show diễn lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, cô còn tự tay thiết kế nhiều bộ đồ mang thương hiệu thời trang riêng cùng em út Kylie. Hiểu bản thân và muốn tôn lên lợi thế của cơ thể chính là tiêu chí thời trang của Kendall, khi được hỏi về món đồ không thể thiếu trong tủ đồ, cô đã nhắc tới những chiếc quần jean cạp cao hoặc đáy vừa có thể tôn dáng chân thon, thẳng và vòng ba đầy đặn.

Thời trang khoe đùi đỉnh cao của siêu mẫu Kendall Jenner

 Váy xe đùi và quần jean là hai món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của Kendall. Váy xe đùi và quần jean là hai món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của Kendall.
 Mới đây, cô cũng vinh dự là 1 trong 9 siêu mẫu được mang cánh thiên thần tại show diễn nội y Victoria's Secret 2015. Mới đây, cô cũng vinh dự là 1 trong 9 siêu mẫu được mang cánh thiên thần tại show diễn nội y Victoria's Secret 2015.

Kendall chọn váy xẻ cao ngút từ sự kiện thảm đò đến khi trình diễn trên sàn catwalk, đối với trang phục đời thường cô ưu tiên những chiếc quần jean bó sát năng động và khỏe khoắn. Cô luôn biết cách tạo nên sức hút cho mọi ánh nhìn xung quanh.

 Vòng 2 phẳng lỳ, săn chắc. Vòng 2 phẳng lỳ, săn chắc.
 So với chị gái Kim 'siêu vàng 3' và em út Kylie Jenner, Kendall có thân hình đẹp và cân đối hơn cả. So với chị gái Kim 'siêu vàng 3' và em út Kylie Jenner, Kendall có thân hình đẹp và cân đối hơn cả.
 Những chiếc quần jean bó sát được cô nàng yêu thích. Những chiếc quần jean bó sát được cô nàng yêu thích.
 Thân hình đồng hồ cát vơi vòng 3 nẩy nở của Kendall Jenner Thân hình đồng hồ cát vơi vòng 3 nẩy nở của Kendall Jenner

Thời trang khoe đùi đỉnh cao của siêu mẫu Kendall Jenner