Thiên Nga với bộ body suit ôm sát đầy nóng bỏng đã là tâm điểm của bao nhiêu ánh nhìn . Với lợi thế ngoại hình, Thiên Nga luôn thể hiện sự tự tin khi khoe những đường cong của mình. Thiên Nga với bộ body suit ôm sát đầy nóng bỏng đã là tâm điểm của bao nhiêu ánh nhìn . Với lợi thế ngoại hình, Thiên Nga luôn thể hiện sự tự tin khi khoe những đường cong của mình.
Đức Phúc không chỉ là một chàng trai có giọng hát nội lực mà còn có gout thời trang sang chảnh. Anh chàng có lẽ là fan “ruột” của nhà mốt từ Italia - Gucci. Đức Phúc không chỉ là một chàng trai có giọng hát nội lực mà còn có gout thời trang sang chảnh. Anh chàng có lẽ là fan “ruột” của nhà mốt từ Italia - Gucci.
Kelbin Lei diện nguyên cây đồ hiệu của các nhà mốt Châu Âu giữa tiết Paris lạnh giá. Kelbin Lei diện nguyên cây đồ hiệu của các nhà mốt Châu Âu giữa tiết Paris lạnh giá.
Cô nàng Hà Lade dịu dàng với áo choàng lông sang chảnh trong kì nghỉ dài ngày ở Hàn Quốc với hội bạn thân gồm Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh. Cô nàng Hà Lade dịu dàng với áo choàng lông sang chảnh trong kì nghỉ dài ngày ở Hàn Quốc với hội bạn thân gồm Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh.
Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình trong sắc đen cá tính. Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng chuẩn siêu mẫu của mình trong sắc đen cá tính.
Quả đúng là những người bạn thân, Kỳ Duyên cũng dùng màu đen làm sắc phục chủ đạo trong mỗi lần xuống phố. Quả đúng là những người bạn thân, Kỳ Duyên cũng dùng màu đen làm sắc phục chủ đạo trong mỗi lần xuống phố.
Angela Phương Trinh khoe siêu vòng 3 dù ăn mặc kín cổng cao tường. Angela Phương Trinh khoe siêu vòng 3 dù ăn mặc kín cổng cao tường.
Chị em nhà Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm chất phát ngất với gout thời trang streetwear cá tính nhưng không kém phần sang chảnh. Chị em nhà Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm chất phát ngất với gout thời trang streetwear cá tính nhưng không kém phần sang chảnh.
Diễm My 9X khoe vóc dáng nuột nà trong bộ bodysuits trên biển. Chiếc nón rộng vành khiến nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp. Diễm My 9X khoe vóc dáng nuột nà trong bộ bodysuits trên biển. Chiếc nón rộng vành khiến nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp.
Street style của Kim Nhã BB&BG ngày càng chất và cá tính hơn. Dù đã đổ vỡ hôn nhân một lần, nhưng cô nàng vẫn còn khá yêu đời và trẻ trung. Street style của Kim Nhã BB&BG ngày càng chất và cá tính hơn. Dù đã đổ vỡ hôn nhân một lần, nhưng cô nàng vẫn còn khá yêu đời và trẻ trung.
Vũ Cát Tường sắm vòng tay Catier đắt giá khiến nữ ca sĩ thời thượng hơn hẳn. Vũ Cát Tường sắm vòng tay Catier đắt giá khiến nữ ca sĩ thời thượng hơn hẳn.
Quỳnh Anh Shyn sau một giai đoạn làm bạn với đồ hiệu nước ngoài đã “gác kiếm” và lựa chọn những thương hiệu bình dân trong nước để phục vụ cho street style hằng ngày. Quỳnh Anh Shyn sau một giai đoạn làm bạn với đồ hiệu nước ngoài đã “gác kiếm” và lựa chọn những thương hiệu bình dân trong nước để phục vụ cho street style hằng ngày.