Chiều 18/7, bán kết cuộc thi Miss Tiffany’s Universe – Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2019 đã diễn ra tại thành phố du lịch Pattaya. Tại đây 32 cô gái đã thể hiện vẻ đẹp hình thể trong trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

Năm nay, ban tổ chức tiếp tục chọn áo tắm một mảnh cắt xẻ. Năm nay, ban tổ chức tiếp tục chọn áo tắm một mảnh cắt xẻ.
Dù là những cô gái chuyển giới nhưng trong trang phục áo tắm, họ chẳng thua kém gái xịn. Nhìn thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của các thí sinh này, chẳng ai tin nổi họ từng là đàn ông! Dù là những cô gái chuyển giới nhưng trong trang phục áo tắm, họ chẳng thua kém gái xịn. Nhìn thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của các thí sinh này, chẳng ai tin nổi họ từng là đàn ông!
Phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Phong cách trình diễn chuyên nghiệp.
Thí sinh giành được giài thưởng Best Swimsuit. Thí sinh giành được giài thưởng Best Swimsuit.
Đây là thí sinh sở hữu vẻ ngoài nổi bật nhất cuộc thi năm nay. Tuy nhiên nhiều fan Việt vẫn cho rằng cô còn thua kém Hương Giang rất nhiều. Đây là thí sinh sở hữu vẻ ngoài nổi bật nhất cuộc thi năm nay. Tuy nhiên nhiều fan Việt vẫn cho rằng cô còn thua kém Hương Giang rất nhiều.
Một thiên thần chuyển giới khác cũng được dự đoán sẽ đăng quang năm nay. Một thiên thần chuyển giới khác cũng được dự đoán sẽ đăng quang năm nay.
Giống như mọi năm, cuộc thi năm nay là sự cạnh tranh gắt gao của rất nhiều mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp, nóng bỏng, khiến bao người xuýt xoa. Giống như mọi năm, cuộc thi năm nay là sự cạnh tranh gắt gao của rất nhiều mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp, nóng bỏng, khiến bao người xuýt xoa.
Được tổ chức lần đầu vào năm 1998, cho đến nay, Miss Tiffany’s Universe đã trở thành một sân chơi uy tín dành cho những người đẹp chuyển giới từ 18-25 tuổi ở Thái Lan. Được tổ chức lần đầu vào năm 1998, cho đến nay, Miss Tiffany’s Universe đã trở thành một sân chơi uy tín dành cho những người đẹp chuyển giới từ 18-25 tuổi ở Thái Lan.
Hàng năm, có tới hàng trăm giai nhân chuyển giới đến ghi danh tại Miss Tiffany’s Universe. Hàng năm, có tới hàng trăm giai nhân chuyển giới đến ghi danh tại Miss Tiffany’s Universe.
Họ làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, từ bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, cho tới kiến trúc sư và cả các sinh viên Đại học… Cuộc thi được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia Thái Lan cùng một số trang mạng và thu hút tới 15 triệu lượt xem mỗi năm. Họ làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, từ bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, cho tới kiến trúc sư và cả các sinh viên Đại học… Cuộc thi được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia Thái Lan cùng một số trang mạng và thu hút tới 15 triệu lượt xem mỗi năm.
Miss Tiffany’s Universe nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ quỹ HIV-AIDS Hoàng gia Thái Lan. Miss Tiffany’s Universe nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ quỹ HIV-AIDS Hoàng gia Thái Lan.
Doanh thu của chương trình được dùng vào việc cải thiện địa vị và sức khoẻ của những người chuyển giới ở quốc gia này. Doanh thu của chương trình được dùng vào việc cải thiện địa vị và sức khoẻ của những người chuyển giới ở quốc gia này.
Miss Tiffany’s Universe là cuộc thi lớn nhất dành cho người chuyển giới tại đất nước chùa vàng. Miss Tiffany’s Universe là cuộc thi lớn nhất dành cho người chuyển giới tại đất nước chùa vàng.
Đây là năm thứ 22 cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức và giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 3 triệu baht (2 tỷ VND). Đây là năm thứ 22 cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức và giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 3 triệu baht (2 tỷ VND).
Ngoài những phần thưởng giá trị, người đẹp đạt giải cao trong cuộc thi còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho đất nước mình tranh tài tại Miss International Queen. Ngoài những phần thưởng giá trị, người đẹp đạt giải cao trong cuộc thi còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho đất nước mình tranh tài tại Miss International Queen.

Dàn thí sinh Hoa hậu chuyển giới Thái Lan chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên theo sự đánh giá công tâm từ fan Việt, vẫn chưa có một gương mặt xuất chúng như Hương Giang.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc mê hồng của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 để thấy cô là một trong những mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất đương đại.

Clip Hương Giang quẩy tung sân khấu trong phần thi bikini tại Hoa hậu Chuyển giới  Quốc tế 2019

Dàn mỹ nữ nóng bỏng ở Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2019, vẫn chưa thấy ai vượt mặt được Hương Giang ảnh 15

Dàn mỹ nữ nóng bỏng ở Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2019, vẫn chưa thấy ai vượt mặt được Hương Giang ảnh 16

Dàn mỹ nữ nóng bỏng ở Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2019, vẫn chưa thấy ai vượt mặt được Hương Giang ảnh 17