Samuel An đẹp “xuất thần” trong bộ ảnh kết hợp cùng thương hiệu thời trang nam RUM. Samuel An đẹp “xuất thần” trong bộ ảnh kết hợp cùng thương hiệu thời trang nam RUM.

Nếu có theo dõi Giọng Hát Việt 2018, hẳn cô gái nào cũng bị “đốn tim” bởi hình ảnh siêu điển trai và chất giọng ngọt ngào của “chàng thơ” Samuel An. Những ca khúc do Sam trình diễn như La Vie En Rose, Cô Gái 1m52,… đều thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Những hình ảnh này sẽ khiến trái tim bao cô gái phải loạn nhịp. Những hình ảnh này sẽ khiến trái tim bao cô gái phải loạn nhịp.

Thì ra đây là bí kíp đốn tim mọi cô gái của Samuel An The Voice ảnh 2

Sam từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế tại Thụy Sĩ Sam từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế tại Thụy Sĩ

Thì ra đây là bí kíp đốn tim mọi cô gái của Samuel An The Voice ảnh 4

Hiện tại, Samuel An cho biết anh đang tập trung luyện tập thanh nhạc, kĩ năng trình diễn và diễn xuất để chuẩn bị tốt cho những hoạt động đầy thú vị vào đầu năm 2019. Những ca khúc của Samuel An sắp tới sẽ là những bản ballad về tình yêu, những bài hát trên nền nhạc acoustic nhẹ nhàng. “Chàng thơ” cũng bật mí rằng anh đang ấp ủ một dự án remake nhạc xưa gồm những bài hát bất hủ và nhạc trẻ năm 2000s.

Thanh lịch và nam tính chính là phong cách thời trang mà “chàng thơ” Samuel An theo đuổi. Thanh lịch và nam tính chính là phong cách thời trang mà “chàng thơ” Samuel An theo đuổi.
Được biết Sam yêu thích thương hiệu RUM vì thiết kế hiện đại với giá chỉ bằng nửa so với Zara. Được biết Sam yêu thích thương hiệu RUM vì thiết kế hiện đại với giá chỉ bằng nửa so với Zara.

Thì ra đây là bí kíp đốn tim mọi cô gái của Samuel An The Voice ảnh 7

Thì ra đây là bí kíp đốn tim mọi cô gái của Samuel An The Voice ảnh 8

Chi tiết túi hộp vuông đang là trend. Chi tiết túi hộp vuông đang là trend.

RUM là thương hiệu thời trang thiết kế mang phong cách hiện đại, tinh thần thiết kế phóng khoáng, thanh lịch trên nền chất liệu cao cấp dành riêng cho nam giới. RUM không chỉ dẫn dầu xu hướng thời trang mà còn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Store: Tầng 3, số 34 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, HCM

Facebook: https://www.facebook.com/RUMmenswear

Instagram: RUMmenswear

Hotline: (+84) 28.6270.2477

Thực hiện:

Nhiếp ảnh: Bình Nguyễn

Make up: Đinh Trần

Trang phục: RUM menswear