Xu hướng monochrome đang gây sốt lại cho giới trẻ trong hè này và chàng mẫu Next top nhanh chóng đón đầu xu hướng với cây đen chất lừ không lẫn vào đâu được. Xu hướng monochrome đang gây sốt lại cho giới trẻ trong hè này và chàng mẫu Next top nhanh chóng đón đầu xu hướng với cây đen chất lừ không lẫn vào đâu được.
Mũ fedora là một gợi ý thú vị cho những anh chàng muốn tạo nên phong cách của những ang chàng cao bồi. Mũ fedora là một gợi ý thú vị cho những anh chàng muốn tạo nên phong cách của những ang chàng cao bồi.
Có thể nói Thành An cũng là một trong những tín đồ của giày sneaker với những item thể thao, năng động mà vô cùng bắt mắt. Có thể nói Thành An cũng là một trong những tín đồ của giày sneaker với những item thể thao, năng động mà vô cùng bắt mắt.
Áo thun có mũ tạo sự cá tính, bất chấp cho sự kết hợp độc đáo. Áo thun có mũ tạo sự cá tính, bất chấp cho sự kết hợp độc đáo.
Áo khoác bomber là thứ “vũ khí” tối tân mà mọi chàng trai không thể thiếu trong tủ đồ. Áo khoác bomber là thứ “vũ khí” tối tân mà mọi chàng trai không thể thiếu trong tủ đồ.
Áo bomber tạo nên phong cách layer không chỉ nam giới mà các bạn nữ cũng vô cùng yêu thích. Với sự dễ tính của loại trang phục này bạn cứ thoải mái mix &match như Thành An. Áo bomber tạo nên phong cách layer không chỉ nam giới mà các bạn nữ cũng vô cùng yêu thích. Với sự dễ tính của loại trang phục này bạn cứ thoải mái mix &match như Thành An.

M.U.A: Xuân Phước

Costumes: Adin Concept