Tại show diễn Thời trang và cuộc sống, Thanh Hằng tỏa sáng với vai trò vedette trong BST váy cưới thu đông của nhà thiết kế Cao Hữu Lợi. Người đẹp diện bộ váy cưới cúp ngực gợi cảm, kết hợp cùng voan xòe bồng bềnh, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy nhưng cũng không kém phần gợi cảm, quyến rũ.

 Mẫu váy đuôi cá trễ vai đang là xu hướng hot của mùa thu đông năm nay. Mẫu váy đuôi cá trễ vai đang là xu hướng hot của mùa thu đông năm nay.

Thanh Hằng kiêu sa, Việt Trinh gượng gạo trên sàn diễn

 Người đẹp yêu kiều trong chiếc váy công chúa cùng mái tóc được điểm tô bằng vương miện, sánh đôi cạnh Trương Nam Thành. Người đẹp yêu kiều trong chiếc váy công chúa cùng mái tóc được điểm tô bằng vương miện, sánh đôi cạnh Trương Nam Thành.

Trong một phần trình diễn khác, Thanh Hằng diện mốt váy xuyên thấu trong mẫu thiết kế của NTK Minh Tú. Gương mặt sắc sảo cùng mái tóc hiện đại đã góp phần tạo nên phần trình diễn ấn tượng.

Thanh Hằng kiêu sa, Việt Trinh gượng gạo trên sàn diễn

Thanh Hằng kiêu sa, Việt Trinh gượng gạo trên sàn diễn

Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model không ngại khoe vòng 1 quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội được cắt xẻ táo bạo. 

Thanh Hằng kiêu sa, Việt Trinh gượng gạo trên sàn diễn

Găng tay da và vải lưới xuyên thấu là hai xu hướng đang gây sốt trong mùa thu đông năm nay. Găng tay da và vải lưới xuyên thấu là hai xu hướng đang gây sốt trong mùa thu đông năm nay.

Trong khi đó, Việt Trinh lại tạo bất ngờ khi bước ra trong chiếc váy cưới bồng bềnh kiểu dáng cổ điển. Cách tạo dáng lỗi thời, khó hiểu cùng gương mặt có phần hơi quá tuổi đã khiến phần trình diễn trở nên gượng gạo, lúng túng.

Mẫu váy cưới của Việt Trinh nằm trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những khu vườn trong các câu chuyện cổ tích với hoa lá, họa tiết, màu sắc đa dạng, phong phú. Nhà thiết kế đã sử dụng các kỹ thuật cắt, xếp tùng đặc biệt, giúp tôn lên vóc dáng của cô dâu.

Thanh Hằng kiêu sa, Việt Trinh gượng gạo trên sàn diễn

 Tư thế hơi “gù” không phù hợp với phần trình diễn thời trang. Tư thế hơi “gù” không phù hợp với phần trình diễn thời trang.
 Người đẹp còn có kiểu tạo dáng lỗi thời: đưa tay lên vuốt tóc. Người đẹp còn có kiểu tạo dáng lỗi thời: đưa tay lên vuốt tóc.
 Dù được đầu tư công phu nhưng phần trình diễn của Việt Trinh đã làm không ít khán giả thất vọng. Dù được đầu tư công phu nhưng phần trình diễn của Việt Trinh đã làm không ít khán giả thất vọng.

Trong trang phục dạ hội, kiểu dáng ôm sát cùng chất liệu lông thú nặng nề đã tố cáo khuyết điểm không mấy thon gọn của vóc dáng Việt Trinh.

Thanh Hằng kiêu sa, Việt Trinh gượng gạo trên sàn diễn

 Diễn xuất kém tự nhiên của Việt Trinh. Cả cô và mẫu nam đều không có sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý. Diễn xuất kém tự nhiên của Việt Trinh. Cả cô và mẫu nam đều không có sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý.
 Sự cố gắng của Việt Trinh được khán giả ghi nhận và cổ vũ. Sự cố gắng của Việt Trinh được khán giả ghi nhận và cổ vũ.