Kính Krisvanassche x Linda Farrow 15 triệu của Hoàng Ku. Kính Krisvanassche x Linda Farrow 15 triệu của Hoàng Ku.
Sơmi Saint Laurent 18 triệu. Quần Calvin Black Label 8 triệu. Sơmi Saint Laurent 18 triệu. Quần Calvin Black Label 8 triệu.
Giày Giuseppe Zanotti khoảng 18 triệu. Giày Giuseppe Zanotti khoảng 18 triệu.
Áo vest Comme des Garcons khoảng 40 triệu. Áo vest Comme des Garcons khoảng 40 triệu.
Đồng hồ Bell&Ross 82 triệu. Đồng hồ Bell&Ross 82 triệu.
Vòng Shamballa với mức giá khoảng 200 triệu/1. Như vậy chỉ hai chiếc vòng siêu nhỏ Hoàng Ku đã chi lớn tới hơn 400 triệu. Vòng Shamballa với mức giá khoảng 200 triệu/1. Như vậy chỉ hai chiếc vòng siêu nhỏ Hoàng Ku đã chi lớn tới hơn 400 triệu.
Cận cảnh hai chiếc vòng tay hơn 400 triệu của Hoàng Ku tại sự kiện tối nay. Cận cảnh hai chiếc vòng tay hơn 400 triệu của Hoàng Ku tại sự kiện tối nay.
Thanh Hằng với trang phục đơn giản nhưng không kém phần thời trang với cả cây hiệu Salvatore. Thanh Hằng với trang phục đơn giản nhưng không kém phần thời trang với cả cây hiệu Salvatore.
Cô chọn lối trang điểm với tông trầm khi dùng son môi màu đỏ đô khiến khuôn mặt sắc nét hơn với những đường thanh tú. Cô chọn lối trang điểm với tông trầm khi dùng son môi màu đỏ đô khiến khuôn mặt sắc nét hơn với những đường thanh tú.
Cả cây hàng hiệu Salvatore thuộc BST mùa xuân 2016. Cả cây hiệu được tiết lộ có giá lên tới vài trăm triệu. Cả cây hàng hiệu Salvatore thuộc BST mùa xuân 2016. Cả cây hiệu được tiết lộ có giá lên tới vài trăm triệu.
Áo sơ mi có giá bán 410 euro (khoảng hơn 10 triệu). Áo sơ mi có giá bán 410 euro (khoảng hơn 10 triệu).
Đồng hồ đeo tay mix lông vũ tua rau màu xanh chính là điểm nhấn khiến cả set đồ của cô trở nên hoàn chỉnh hơn. Đồng hồ đeo tay mix lông vũ tua rau màu xanh chính là điểm nhấn khiến cả set đồ của cô trở nên hoàn chỉnh hơn.
Đồng hồ Fendi khoảng 40 triệu. Đồng hồ Fendi khoảng 40 triệu.