Là người đứng đằng sau loạt hit đình đám: Buồn Của Anh”, “Sao em vô tình”… và gần đây nhất là “Bạc phận”, K-ICM (tên thật là Bảo Khánh) chỉ trong thời gian ngắn đã trở thành một idol “gây bão”, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả.

Có thể nói, tuy chỉ mới 20 tuổi nhưng chàng trai trẻ này đã chứng minh tài năng âm nhạc của mình trong nhiều vai trò khác nhau, ở lĩnh vực nào, anh chàng cũng có cho mình lượng khán giả yêu thích nhất định. Trong lĩnh vực thời trang, K-ICM rất thích mặc những bộ cánh đen đơn giản, nam tính.

Với sống mũi cao, góc mặt đẹp nam tính, anh chàng ngay lập tức khiến nhiều cô nàng “xin chết”. Với sống mũi cao, góc mặt đẹp nam tính, anh chàng ngay lập tức khiến nhiều cô nàng “xin chết”.
Dạo quanh trang cá nhân của anh, có thể nhận ra K-ICM rất thích tông màu đen basic. Dạo quanh trang cá nhân của anh, có thể nhận ra K-ICM rất thích tông màu đen basic.
Cây vest sọc trắng đen tạo cảm giác trẻ trung, đồng thời làm tăng chiều cao. Cây vest sọc trắng đen tạo cảm giác trẻ trung, đồng thời làm tăng chiều cao.
Áo ghi-lê cùng sơ-mi trắng vừa thanh lịch, vừa đứng đắn. Áo ghi-lê cùng sơ-mi trắng vừa thanh lịch, vừa đứng đắn.
Lúc muốn biến đổi, outfit với áo khoác, quần thụng cùng boots đã đem lại sự thời thượng, chất ngầu cho K-ICM . Lúc muốn biến đổi, outfit với áo khoác, quần thụng cùng boots đã đem lại sự thời thượng, chất ngầu cho K-ICM .
Mẫu áo khoác màu beige trên tông nền đen vừa làm điểm nhấn, vừa tăng tính thời trang. Mẫu áo khoác màu beige trên tông nền đen vừa làm điểm nhấn, vừa tăng tính thời trang.
Áo khoác kimono thoải mái, đơn giản theo dạng layer cũng từng được anh chàng chưng diện. Áo khoác kimono thoải mái, đơn giản theo dạng layer cũng từng được anh chàng chưng diện.
Đặc biệt, K-ICM cùng người bạn, đồng nghiệp thân thích – Jack “Hồng nhan” cũng rất hay diện đồ đôi, dù cùng tông đen nhưng mỗi người ai cũng có cách riêng để nêu bật cá tính. Đặc biệt, K-ICM cùng người bạn, đồng nghiệp thân thích – Jack “Hồng nhan” cũng rất hay diện đồ đôi, dù cùng tông đen nhưng mỗi người ai cũng có cách riêng để nêu bật cá tính.
Cùng là vest nhưng một bên toát lên nét phong trần, bên lại thể hiện sự lịch lãm. Cùng là vest nhưng một bên toát lên nét phong trần, bên lại thể hiện sự lịch lãm.
Nếu K-ICM chọn vest tay gấm cùng sơ-mi thì Jack trông sành điệu cùng lối mặc không, cài nút chéo. Nếu K-ICM chọn vest tay gấm cùng sơ-mi thì Jack trông sành điệu cùng lối mặc không, cài nút chéo.
Một trai đẹp đã “tạo sóng”, thêm một anh chàng cũng điển trai không kém thì bảo sao khán giả không mê mệt. Một trai đẹp đã “tạo sóng”, thêm một anh chàng cũng điển trai không kém thì bảo sao khán giả không mê mệt.