Trưa 10/1, Á hậu Chuyển giới quốc tế Yoshi Rinrada đã đến Việt Nam để tham dự đêm chung kết The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ, điều này ngay lập tức khiến các fan hâm mộ nhan sắc thích thú không ngớt.

Không phải lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng ngay từ khoảnh khắc xuất hiện tại sân bay, Yoshi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, cô nàng diện đồ đơn giản, tôn dáng.

Diện áo phông màu beige và quần ôm tông trắng, Yoshi xuất hiện giản dị nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ. Diện áo phông màu beige và quần ôm tông trắng, Yoshi xuất hiện giản dị nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ.
Người đẹp đọ sắc cùng Hương Giang, không cần trang điểm sắc sảo, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn hút hồn người đối diện. Người đẹp đọ sắc cùng Hương Giang, không cần trang điểm sắc sảo, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn hút hồn người đối diện.
Cả hai tay bắt mặt mừng, cười vui hớn hở sau khoảng thời gian xa cách lâu ngày. Cả hai tay bắt mặt mừng, cười vui hớn hở sau khoảng thời gian xa cách lâu ngày.
Cận cảnh nhan sắc không tì vết của người đẹp. Cận cảnh nhan sắc không tì vết của người đẹp.
Chiếc quần tông màu trắng là điểm nhấn nổi bật trong set đồ này. Chiếc quần tông màu trắng là điểm nhấn nổi bật trong set đồ này.

Đặc biệt, giới mộ điệu đã nhanh chóng nhận ra, đây không phải là lần đầu tiên người đẹp chuyển giới lựa chọn sắc trắng khi đến Việt Nam. Trước đây cô nàng cũng từng diện các thiết kế tông màu cơ bản nhưng nổi bật này.

Còn nhớ, trong một bài phỏng vấn, Yoshi từng cho biết gam màu mà mình thích nhất chính là màu trắng. Diện đồ như thế, sắc vóc, gương mặt như thế… khán giả đặt cho nàng danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” quả thật cũng chẳng hề sai.

Người đẹp từng tham dự một sự kiện tại Việt Nam cùng chiếc váy trong trẻo, khoe trọn tấm lưng ngọc ngà. Người đẹp từng tham dự một sự kiện tại Việt Nam cùng chiếc váy trong trẻo, khoe trọn tấm lưng ngọc ngà.
Đôi hoa tai và đồng hồ đảm nhận nhiệm vụ trở thành điểm nhấn, khiến bộ cánh không bị “trơn tuột”. Đôi hoa tai và đồng hồ đảm nhận nhiệm vụ trở thành điểm nhấn, khiến bộ cánh không bị “trơn tuột”.
Lần khác, người đẹp lại nữ tính hết mức với áo tay phồng bồng bềnh chất liệu xuyên thấu xen kẽ. Lần khác, người đẹp lại nữ tính hết mức với áo tay phồng bồng bềnh chất liệu xuyên thấu xen kẽ.
Yoshi trông như một nữ thần với bộ cánh này. Yoshi trông như một nữ thần với bộ cánh này.
Lần khác nữa lại là thiết kế lệch vai trên nền vải ren đục lỗ. Đồ kiểu thế nào không biết, nhưng màu thì phải là trắng mới an tâm. Lần khác nữa lại là thiết kế lệch vai trên nền vải ren đục lỗ. Đồ kiểu thế nào không biết, nhưng màu thì phải là trắng mới an tâm.