Đã đi sự kiện là phải như Angela Phương Trinh: Hoặc là phải thật “khác người”, hoặc là phải thật thần thái để dù thế nào đi chăng nữa cũng luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Sự kiện gần đây nhất, Angela Phương Trinh lựa chọn thiết kế của NTK Công Trí để khoe trọn vẻ đẹp hình thể và sự dịu dàng, gợi cảm.

Angela Phương Trinh thu hút tại sự kiện nhờ thần thái lôi cuốn. Angela Phương Trinh thu hút tại sự kiện nhờ thần thái lôi cuốn.
Trong thiết kế của NTK Công Trí, Angela Phương Trinh hóa thân thành nàng công chúa mà ai cũng yêu mến. Trong thiết kế của NTK Công Trí, Angela Phương Trinh hóa thân thành nàng công chúa mà ai cũng yêu mến.
Vẻ đẹp dịu dàng, không thị phi, không sân si thế này hẳn là điều mà nhiều người yêu mến đều muốn nhìn thấy ở cô nàng này. Vẻ đẹp dịu dàng, không thị phi, không sân si thế này hẳn là điều mà nhiều người yêu mến đều muốn nhìn thấy ở cô nàng này.

Một số hình ảnh khác của Angela Phương Trinh tại sự kiện:

Thần thái thế này, bảo sao Angela Phương Trinh hễ xuất hiện là thành tâm điểm ảnh 3Thần thái thế này, bảo sao Angela Phương Trinh hễ xuất hiện là thành tâm điểm ảnh 4Thần thái thế này, bảo sao Angela Phương Trinh hễ xuất hiện là thành tâm điểm ảnh 5Thần thái thế này, bảo sao Angela Phương Trinh hễ xuất hiện là thành tâm điểm ảnh 6

Được biết sự kiện mà Angela Phương Trinh tham gia là kỷ niệm 10 năm thành lập của một thẩm mỹ viện dành cho khách hàng thân thiết. Được biết sự kiện mà Angela Phương Trinh tham gia là kỷ niệm 10 năm thành lập của một thẩm mỹ viện dành cho khách hàng thân thiết.
Sự kiện tiệc sinh nhật thẩm mỹ viện còn có sự góp mặt của Sam, Kelly, Yaya Trương Nhi và MC Nam Hee. Sự kiện tiệc sinh nhật thẩm mỹ viện còn có sự góp mặt của Sam, Kelly, Yaya Trương Nhi và MC Nam Hee.
Nhưng chuyện đó không mấy quan trọng, quan trọng nhất vẫn là thần thái! Nhưng chuyện đó không mấy quan trọng, quan trọng nhất vẫn là thần thái!