Diện tà áo dài chất liệu gấm, được thêu các họa tiết trang trí công phu, Giáng My vô cùng nổi bật trên thảm đỏ. Diện tà áo dài chất liệu gấm, được thêu các họa tiết trang trí công phu, Giáng My vô cùng nổi bật trên thảm đỏ.
Được biết, trang phục của Hoa hậu đền Hùng là một sáng tạo của NTK David Minh Đức, gồm nhiều tà áo xếp chồng lên nhau, tạo độ thướt tha cho người mặc khi di chuyển. Được biết, trang phục của Hoa hậu đền Hùng là một sáng tạo của NTK David Minh Đức, gồm nhiều tà áo xếp chồng lên nhau, tạo độ thướt tha cho người mặc khi di chuyển.
Vũ Hà xuất hiện trên thảm đỏ VIFW với cả set đồ đen gồm áo thun tay dài và quần đắp vạt bất đối xứng. Vũ Hà xuất hiện trên thảm đỏ VIFW với cả set đồ đen gồm áo thun tay dài và quần đắp vạt bất đối xứng.
Trang phục không xấu, nhưng nếu xét về lứa tuổi hơn 40 của anh thì thật sự không thích hợp. Trang phục không xấu, nhưng nếu xét về lứa tuổi hơn 40 của anh thì thật sự không thích hợp.
Người đẹp Thanh Thanh Huyền duyên dáng với váy cúp ngang khoe trọn vòng một đầy đặn. Các cánh hoa được đính kết chuyển màu cũng góp phần đem lại cho người mặc vẻ nữ tính, nền nã. Người đẹp Thanh Thanh Huyền duyên dáng với váy cúp ngang khoe trọn vòng một đầy đặn. Các cánh hoa được đính kết chuyển màu cũng góp phần đem lại cho người mặc vẻ nữ tính, nền nã.
Cô để kiểu tóc dài, rẽ ngôi giữa cùng sử dụng túi Lady Dior để tăng phần thời thượng. Cô để kiểu tóc dài, rẽ ngôi giữa cùng sử dụng túi Lady Dior để tăng phần thời thượng.
Được biết, người đẹp đang đảm nhận vị trí MC của VIFW, khả năng tiếng Anh giúp cô được tin tưởng khi dẫn dắt một chương trình có sự tham gia của các NTK quốc tế. Được biết, người đẹp đang đảm nhận vị trí MC của VIFW, khả năng tiếng Anh giúp cô được tin tưởng khi dẫn dắt một chương trình có sự tham gia của các NTK quốc tế.