Minh Hằng là ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trong giới trẻ. Cô là nghệ sĩ đa năng và ngày càng được đánh giá xinh đẹp và trẻ trung hơn. Phong cách thời trang của người đẹp sinh năm 1987 cũng là chủ đề quan tâm của fan. Phần lớn khán giả không đánh giá cao gu thời trang của nữ ca sĩ.

Minh chứng cụ thể nhất cho nhận định này đó chính là trong những lần đụng hàng với các chân dài khác, giọng ca “người vô hình” luôn để lép vế thảm hại trước những cái tên có phong cách thời trang ấn tượng.

Đầu năm nay, chiếc đầm vàng sang trọng vốn từng được Minh Hằng xúng xính tại Arab Fashion Week cũng đã được Nam Em diện. Nhược điểm lớn nhất khiến Minh Hằng khó có thể tỏa sáng đó chính là chiều cao và vóc dáng mũm mĩm của mình. Có thể thấy Nam Em thu hút hơn chân dài sinh năm 1987 nhờ chiều cao nổi bật, vóc dáng cân đối. Đầu năm nay, chiếc đầm vàng sang trọng vốn từng được Minh Hằng xúng xính tại Arab Fashion Week cũng đã được Nam Em diện. Nhược điểm lớn nhất khiến Minh Hằng khó có thể tỏa sáng đó chính là chiều cao và vóc dáng mũm mĩm của mình. Có thể thấy Nam Em thu hút hơn chân dài sinh năm 1987 nhờ chiều cao nổi bật, vóc dáng cân đối.
Cùng chọn mẫu đồ bơi kẻ đen trắng, Minh Hằng thể hiện sự sáng tạo không giới hạn khi mặc đồ bơi ra phố, trong khi đó Ngọc Trinh khoe vẻ sexy nóng bỏng thường thấy. Tuy nhiên Minh Hằng lại mắc lỗi phối trang phục khiến tổng thể không hài hòa. Ngược lại Ngọc trinh có phần khôn ngoan hơn nhờ biết cách tiết chế phụ kiện không cần thiết. Cùng chọn mẫu đồ bơi kẻ đen trắng, Minh Hằng thể hiện sự sáng tạo không giới hạn khi mặc đồ bơi ra phố, trong khi đó Ngọc Trinh khoe vẻ sexy nóng bỏng thường thấy. Tuy nhiên Minh Hằng lại mắc lỗi phối trang phục khiến tổng thể không hài hòa. Ngược lại Ngọc trinh có phần khôn ngoan hơn nhờ biết cách tiết chế phụ kiện không cần thiết.
Minh Hằng và Đông Nhi cùng rực rỡ trong thiết kế của Dolce & Gabbana. Nhưng một lần nữa Minh Hằng bị Đông Nhi “dìm hàng” không thương tiếc vì khoảng cách chênh lệch khá lớn. Đông Nhi sang trọng bao nhiêu thì ngược lại Minh Hằng trông nhếch nhác bấy nhiêu. Minh Hằng và Đông Nhi cùng rực rỡ trong thiết kế của Dolce & Gabbana. Nhưng một lần nữa Minh Hằng bị Đông Nhi “dìm hàng” không thương tiếc vì khoảng cách chênh lệch khá lớn. Đông Nhi sang trọng bao nhiêu thì ngược lại Minh Hằng trông nhếch nhác bấy nhiêu.
Minh Hằng và Diễm Hương cùng phải lòng thiết kế chất liệu da đỏ được đính kết tỉ mỉ. Đây là thiết kế khá kén người mặc vì thế nó hoàn toàn không phù hợp với vóc dáng thừa cân của Minh Hằng. Hình như trong chục lần đụng hàng thì hết cả chục lần Minh Hằng để “thất thế” trước những chân dài khác. Minh Hằng và Diễm Hương cùng phải lòng thiết kế chất liệu da đỏ được đính kết tỉ mỉ. Đây là thiết kế khá kén người mặc vì thế nó hoàn toàn không phù hợp với vóc dáng thừa cân của Minh Hằng. Hình như trong chục lần đụng hàng thì hết cả chục lần Minh Hằng để “thất thế” trước những chân dài khác.
Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng đều khoe được sự hiện đại và gợi cảm khi chọn cùng set đồ đen xuyên thấu. Tuy nhiên, người đẹp họ Hoàng được đánh giá cao hơn khi tổng thể nhẹ nhàng, sang trọng. Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng đều khoe được sự hiện đại và gợi cảm khi chọn cùng set đồ đen xuyên thấu. Tuy nhiên, người đẹp họ Hoàng được đánh giá cao hơn khi tổng thể nhẹ nhàng, sang trọng.
Không hiểu sao chiếc đầm đỏ được Linh Nga diện rất đẹp, nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi thiết kế này về tay của Minh Hằng. Không hiểu sao chiếc đầm đỏ được Linh Nga diện rất đẹp, nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi thiết kế này về tay của Minh Hằng.
Thậm chí Minh Hằng còn cả gan diện lại váy của Hoa hậu Thùy Dung. Trông có vẻ như khá ổn nhưng giữa một chân dài chỉ cao 1m65 với một chân dài có chiều cao tận 1m80 thì không quá khó để Hoa hậu Việt Nam 2008 “dìm hàng” Minh Hằng một cách dễ như trở bàn tay. Thậm chí Minh Hằng còn cả gan diện lại váy của Hoa hậu Thùy Dung. Trông có vẻ như khá ổn nhưng giữa một chân dài chỉ cao 1m65 với một chân dài có chiều cao tận 1m80 thì không quá khó để Hoa hậu Việt Nam 2008 “dìm hàng” Minh Hằng một cách dễ như trở bàn tay.