NCT127 đến New York để tham dự KCON 2018 vào đêm chủ nhật vừa qua. Các chàng trai diễn 5 bản hit đình đám của mình tại Trung tâm Prudential khiến nhiều người hâm mộ xúc động rơi nước mắt.

Bên cạnh buổi biểu diễn chính thức đó, tạp chí Vogue danh tiếng cho rằng 9 mĩ nam này còn âm thầm biến New York thành sàn diễn thời trang bởi gu ăn mặc đơn giản mà tinh tế.

Gu thời trang đơn giản, thanh lịch của NCT127 nhận được cơn mưa lời khen. Gu thời trang đơn giản, thanh lịch của NCT127 nhận được cơn mưa lời khen.
Haechan đi mua sắm. Haechan đi mua sắm.
‘Tất nhiên chúng mình phải ăn mặc sành điệu rồi, đây là New York cơ mà’ - Jaehyun hào hứng chia sẻ. ‘Tất nhiên chúng mình phải ăn mặc sành điệu rồi, đây là New York cơ mà’ - Jaehyun hào hứng chia sẻ.

Từ thắt lưng Gucci và mũ lưỡi chai Balenciaga của Taeyong, cho tới áo sơ mi đắt đỏ Saint Laurent của Winwin, tất cả những item này đều mang đến vẻ thanh lịch và sang chảnh cho sự xuất hiện của NCT127.

Ngay từ lúc xuất hiện tại sân bay, phong cách thời trang của NCT đã gây sự chú ý cho phóng viên. Ngay từ lúc xuất hiện tại sân bay, phong cách thời trang của NCT đã gây sự chú ý cho phóng viên.
NCT127 đi dạo trên đường phố New York. NCT127 đi dạo trên đường phố New York.
Áo sơ mi của Mark có giá hơn 1 triệu VNĐ. Áo sơ mi của Mark có giá hơn 1 triệu VNĐ.
Áo Saintpain của Haechan chỉ 800.000 VNĐ. Áo Saintpain của Haechan chỉ 800.000 VNĐ.
Jaehyun mặc sơ mi giá 1.335.000 VNĐ. Jaehyun mặc sơ mi giá 1.335.000 VNĐ.
Taeyong là thành viên chịu chi nhất NCT về khoản mua sắm, không có gì bất ngờ khi chiếc áo mặc thường ngày của anh chàng có giá hơn 13 triệu VNĐ. Taeyong là thành viên chịu chi nhất NCT về khoản mua sắm, không có gì bất ngờ khi chiếc áo mặc thường ngày của anh chàng có giá hơn 13 triệu VNĐ.

Sự xuất hiện của NCT127 trên thảm đỏ KCON thu hút ống kính của giới truyền thông đất Mỹ.

NCT127 nhảy vũ đạo bài hát chủ đề Touch trên thảm đỏ KCON. NCT127 nhảy vũ đạo bài hát chủ đề Touch trên thảm đỏ KCON.
Các mĩ nam ở trong phòng chờ. Các mĩ nam ở trong phòng chờ.
Áo sơ mi Saint Laurent của WinWin có giá 24 triệu VNĐ. Áo sơ mi Saint Laurent của WinWin có giá 24 triệu VNĐ.
Lại thêm một item của ông lớn Saint Laurent. Chiếc áo Haechan mặc có giá 20 triệu VNĐ. Lại thêm một item của ông lớn Saint Laurent. Chiếc áo Haechan mặc có giá 20 triệu VNĐ.
Áo phông của Taeyong cũng có mức giá trên trời: 11 triệu VNĐ. Áo phông của Taeyong cũng có mức giá trên trời: 11 triệu VNĐ.
Áo phông Saint Laurent đồng giá 11 triệu 1 chiếc. Áo phông Saint Laurent đồng giá 11 triệu 1 chiếc.
Johnny dáng chuẩn ăn mặc đơn giản cũng như người mẫu. Johnny dáng chuẩn ăn mặc đơn giản cũng như người mẫu.
Mark với phong cách siêu swag. Mark với phong cách siêu swag.
Taeil cá tính. Taeil cá tính.
Doyoung lịch lãm. Doyoung lịch lãm.
Trang chủ của tạp chí Vogue đăng tin khen ngợi gu thời trang của NCT127. Trang chủ của tạp chí Vogue đăng tin khen ngợi gu thời trang của NCT127.