Trên tạp chí Marie Claire số tháng 4 được công bố, những hình ảnh mới của cô nàng Sulli với vẻ ngoài quá xinh đẹp đang gây được nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Dù đời tư có ”ngập” trong scandal đi nữa thì Sulli vẫn luôn là idol nữ đắt show chụp ảnh tạp chí nhất Hàn Quốc.

Idol Sulli đang nhận được những bình luận tích cực với hình ảnh mới: trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính vô cùng. Idol Sulli đang nhận được những bình luận tích cực với hình ảnh mới: trẻ trung, ngọt ngào và nữ tính vô cùng.
Cận cảnh khuôn mặt đẹp “không góc chết” của mỹ nhân 9x Cận cảnh khuôn mặt đẹp “không góc chết” của mỹ nhân 9x
Không cần những bộ cánh hở bạo, Sulli vẫn đẹp xuất sắc Không cần những bộ cánh hở bạo, Sulli vẫn đẹp xuất sắc
Cô nàng rũ bỏ hình ảnh nổi loạn để trở về với vẻ ngây thơ, trẻ trung như những ngày đầu debut. Thậm chí có fan còn nhận xét đây là bộ ảnh đẹp nhất của cô nàng trong sự nghiệp. Cô nàng rũ bỏ hình ảnh nổi loạn để trở về với vẻ ngây thơ, trẻ trung như những ngày đầu debut. Thậm chí có fan còn nhận xét đây là bộ ảnh đẹp nhất của cô nàng trong sự nghiệp.

Dara cũng khiến fan xuýt xoa trước nhan sắc xinh như búp bê trên tạp chí Maria Claire Hong Kong.

Bộ váy xuyên thấu với nhiều chi tiết nhấn nhá thú vị đem đến cho nữ idol vẻ ngoài cực sành điệu và quyến rũ. Bộ váy xuyên thấu với nhiều chi tiết nhấn nhá thú vị đem đến cho nữ idol vẻ ngoài cực sành điệu và quyến rũ.
Thần thái kiêu sa, đậm chất tiểu thư và nữ tính của Dara cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thần thái kiêu sa, đậm chất tiểu thư và nữ tính của Dara cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tạp chí Hàn tháng 4: phong cách nữ tính ngọt ngào chiếm thế thượng phong

Tương tự, nàng Cỏ Goo Hye Sun khiến fan phải trầm trồ vì hình ảnh đẹp như nữ thần trên tạp chí Singles.

Tạp chí Hàn tháng 4: phong cách nữ tính ngọt ngào chiếm thế thượng phong

Nhan sắc mong manh, ngọt ngào và xinh đẹp bội phần của Goo Hye Sun càng thêm thu hút nhờ những trang phục trẻ trung, nhẹ nhàng Nhan sắc mong manh, ngọt ngào và xinh đẹp bội phần của Goo Hye Sun càng thêm thu hút nhờ những trang phục trẻ trung, nhẹ nhàng

Tạp chí Hàn tháng 4: phong cách nữ tính ngọt ngào chiếm thế thượng phong

Cùng với việc bộ phim Defendant đang đi đến hồi kết, cô nàng Yuri (SNSD) tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi nao lòng trước những hình ảnh long lanh trên tạp chí tháng 4.

Hình ảnh quyến rũ, gợi cảm chết người của Yuri Hình ảnh quyến rũ, gợi cảm chết người của Yuri

Tạp chí Hàn tháng 4: phong cách nữ tính ngọt ngào chiếm thế thượng phong Min Hyo Rin xinh đẹp mong manh trong thiết kế của Michael Kors.
Tạp chí Hàn tháng 4: phong cách nữ tính ngọt ngào chiếm thế thượng phongTạp chí Hàn tháng 4: phong cách nữ tính ngọt ngào chiếm thế thượng phong

Yoo In Na khoe phong thái sang chảnh và thân hình sexy Yoo In Na khoe phong thái sang chảnh và thân hình sexy
Jennie của BlackPink là người mẫu cho trang bìa tạp chí Dazed Korea số phát tháng 4/2017. Jennie của BlackPink là người mẫu cho trang bìa tạp chí Dazed Korea số phát tháng 4/2017.
Jennie đã thể hiện vẻ lôi cuốn, quyến rũ mà vẫn cô cùng trẻ trung, ngây thơ. Jennie đã thể hiện vẻ lôi cuốn, quyến rũ mà vẫn cô cùng trẻ trung, ngây thơ.