Người mẫu Ả Rập đầu tiên trên sàn diễn thời trang cao cấp

Vương quốc Ả Rập nối tiếng với những chính sách hà khắc đối với nữ giới như cấm trang điểm đậm, trang phục lúc nào cũng phải kín đáo và bắt buộc phải mặc áo Aba- một loại áo dài khoác bên ngoài các bộ quần áo và đi dâu cũng phải che kín mặt.v.v…mọi thứ đều phải có sự cho phép của người đàn ông.

Sau nhiều năm đấu tranh, các phụ nữ tại Ả Rập đã chính thức được phép lái xe mở ra một kỷ nguyên mới trong việc nhân quyền của nữ giới tại đất nước vốn có nhiều quy luật khắt khe. Bên cạnh đó, dư luận xã hội tiếp tục xôn xao bởi sự kiện Taleedah Tamer trở thành người mẫu Ả Rập đầu tiên tham gia show trình diễn của nhà thiết kế Antonio Grimaldi tại Tuần lễ Thời trang cao cấp Paris.Cô đã trở thành người truyền cảm hứng trong thế giới thời trang ở quốc gia này.

Cô cũng là người diễn mở màn cho show diễn thời trang Haute Couture mùa Thu-Đông 2018/2019 của nhà mốt Antonio Grimaldi.

Người mẫu Taleedah Tamer đã nhanh chóng gây sự chú ý từ phía truyền thông tại show diễn thời trang cao cấp Haute Couture 2018. Người mẫu Taleedah Tamer đã nhanh chóng gây sự chú ý từ phía truyền thông tại show diễn thời trang cao cấp Haute Couture 2018.

Ngành công nghiệp thời trang đã và đang hiện đại hơn, phá vỡ những rào cản văn hóa. Taleedah Tamer là con gái của cựu người mẫu Cristina Tamer, người đã làm việc với những huyền thoại như Giorgio Armani, La Perla, Gianfranco Ferré và “ông trùm” dược phẩm sắc đẹp - Ayman Tamer. Mang hai dòng máu Ý và Ả Rập, Tamer chủ yếu đối mặt với trở ngại bắt nguồn từ sự khác biệt văn hóa.

Mang hai dòng máu Ý và Ả Rập, Tamer chủ yếu đối mặt với trở ngại bắt nguồn từ sự khác biệt văn hóa. Mang hai dòng máu Ý và Ả Rập, Tamer chủ yếu đối mặt với trở ngại bắt nguồn từ sự khác biệt văn hóa.

Cô tâm sự thêm rằng sẽ hy vọng có thể hợp tác với các nhà thiết kế từng làm việc với mẹ cô như: Giorgio Armani, Donatella Versace, Alexander McQueen, Karl Lagerfeld.

Những dấu ấn đặc biệt trên sân khấu thời trang cao cấp Paris đã mang lại triển vọng sự nghiệp cho cô người mẫu trẻ. Những dấu ấn đặc biệt trên sân khấu thời trang cao cấp Paris đã mang lại triển vọng sự nghiệp cho cô người mẫu trẻ.

Món quà sinh nhật của công nương Meghan Markle vào hôm nay có gì đặc biệt ?

Công nương Meghan Markle đã nhận được món quà sinh nhật đặc biệt trước ngày sinh nhật vài ngày là một chiếc túi xách thời trang  bằng da  (vegan leather) “thân thiện với động vật” của thương hiệu Alexandra K từ Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật PETA (People for the Ethical Treatment of Animals).

Chiếc túi xách mà công nương Meghan Markle nhận được trong dịp sinh nhật đầu tiên kể từ khi chính thức là một thành viên hoàng gia Chiếc túi xách mà công nương Meghan Markle nhận được trong dịp sinh nhật đầu tiên kể từ khi chính thức là một thành viên hoàng gia

Với vai trò là một thành viên trong gia đình hoàng gia Anh, tất cả trang phục và phong cách của cô nhanh chóng “chiếm sóng” hầu hết các trang thông tin mỗi khi cô xuất hiện.

Thời trang của Meghan lúc nào cũng được chú ý mỗi khi cô xuất hiện Thời trang của Meghan lúc nào cũng được chú ý mỗi khi cô xuất hiện

Giám đốc PETA Elisa Allen chia sẻ: “PETA tin rằng chiếc túi xách thân thiện với động vật này là một món quà hoàn hảo dành cho nữ công tước. Cô ấy gần như là một người thuần chay, đồng thời, cô ấy còn dành nhiều sự quan tâm đến động vật và môi trường”.

Cô được biết đến là người yêu động vật. Chú chó đầu tiên mà cô nhận nuôi chính là từ một trung tâm cứu hộ động vật tại Los Angeles. Cô được biết đến là người yêu động vật. Chú chó đầu tiên mà cô nhận nuôi chính là từ một trung tâm cứu hộ động vật tại Los Angeles.

Tổ chức PETA trước đây từng gửi đến các thành viên hoàng gia và những người có tầm ảnh hưởng lớn tại Anh, đặc biệt là để truyền tải thông điệp thời trang đạo đức và không gây hại đến động vật như Công nương  Kate Middleton đã nhận được một chiếc áo khoác bằng len trong dịp sinh nhật của mình và PETA cũng đã từng gửi tặng Thủ tướng Anh Theresa May một số giày giả da.