Có thể với nhiều bạn trẻ, cái tên Mì Gói (Trần Tiến Đạt) vẫn còn khá xa lạ nhưng trong làng thời trang Việt Nam, đây được coi là một nhân vật có tiếng. Anh từng có cơ hội làm việc với nhiều gương mặt có tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa Hậu H'Hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diva Mỹ Linh và là người đứng phía sau, gầy dựng hình ảnh cho nhiều nghệ sĩ ngay từ những bước đầu.

Nhắc đến Mì Gói là nhắc đến những bộ ảnh thời trang ấn tượng trên nền trang phục ứng dụng. Gu của anh thiên về những gì tinh tế, thân thiện với người mặc. Những bộ ảnh dưới tên anh đều thể hiện rất rõ phong vị của một stylist tinh tế, giàu cảm xúc nhưng biết cách nhấn nhá chừng mực. Đặc biệt, nhắc đến Mỳ Gói, không thể không nói đến những bộ ảnh của anh cùng ê-kíp cho top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H'Hen Niê.

Bộ ảnh được thực hiện khi vừa đăng quang của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một sản phẩm của Mì Gói cùng ê-kíp. Bộ ảnh được thực hiện khi vừa đăng quang của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một sản phẩm của Mì Gói cùng ê-kíp.
Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của HHHV Dayana Mendoza, mỹ nhân được mệnh danh là HHHV đẹp nhất mọi thời đại. Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của HHHV Dayana Mendoza, mỹ nhân được mệnh danh là HHHV đẹp nhất mọi thời đại.
Cùng “đọ sắc” trong những thiết kế đỏ rực, các người đẹp nước ta quả chẳng kém cạnh với nhan sắc nước bạn. Cùng “đọ sắc” trong những thiết kế đỏ rực, các người đẹp nước ta quả chẳng kém cạnh với nhan sắc nước bạn.
Mỳ gói và ê-kíp của mình còn là người đứng phía sau cho bộ ảnh Tết của H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Mỳ gói và ê-kíp của mình còn là người đứng phía sau cho bộ ảnh Tết của H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy.
Anh luôn biết cách mix, match trang phục, phụ kiện sao cho hợp nhất với concept bộ ảnh mà lại không hề làm quá. Anh luôn biết cách mix, match trang phục, phụ kiện sao cho hợp nhất với concept bộ ảnh mà lại không hề làm quá.
Từ cách chọn váy áo cho người mẫu đều được stylist 27 tuổi tính toán cẩn thận, làm sao để tôn được người mặc nhất. Từ cách chọn váy áo cho người mẫu đều được stylist 27 tuổi tính toán cẩn thận, làm sao để tôn được người mặc nhất.
Không chỉ trong các bộ ảnh, thời trang thảm đỏ của những người đẹp đều được anh và cộng sự của mình đảm nhận. Không chỉ trong các bộ ảnh, thời trang thảm đỏ của những người đẹp đều được anh và cộng sự của mình đảm nhận.
H'Hen Niê khoe sắc trong tà áo dài trắng, thêu nổi họa tiết cầu kỳ. H'Hen Niê khoe sắc trong tà áo dài trắng, thêu nổi họa tiết cầu kỳ.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mỗi người một vẻ, nhưng ai nấy đều toát ra thần thái sang trọng, rạng rỡ. Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mỗi người một vẻ, nhưng ai nấy đều toát ra thần thái sang trọng, rạng rỡ.
Bộ ảnh BST mới nhất của NTK Công Trí cũng là một sản phẩm của Mì Gói. Bộ ảnh BST mới nhất của NTK Công Trí cũng là một sản phẩm của Mì Gói.
Từng món phụ kiện, cách pose dáng của mẫu đều được anh tính toán cẩn thận. Từng món phụ kiện, cách pose dáng của mẫu đều được anh tính toán cẩn thận.
Có thể nói, trong mắt các đồng nghiệp thì Mì Gói là một chàng trai đầy nhiệt huyết và luôn tràn trề năng lượng. Điều đó bộc lộ rõ cả trong cách anh tạo dựng từng sản phẩm. Có thể nói, trong mắt các đồng nghiệp thì Mì Gói là một chàng trai đầy nhiệt huyết và luôn tràn trề năng lượng. Điều đó bộc lộ rõ cả trong cách anh tạo dựng từng sản phẩm.

Bên cạnh việc đứng sau những bộ ảnh thời trang của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Tiến Đạt cũng là một trong những stylist hợp tác, tạo dựng hình ảnh cho những nghệ sĩ mới, ngay từ những bước đầu chập chững vào nghề.

Gin Tuấn Kiệt - hot boy Sing My Song năm nay cũng từng hợp tác với anh trong một vài bộ ảnh. Gin Tuấn Kiệt - hot boy Sing My Song năm nay cũng từng hợp tác với anh trong một vài bộ ảnh.
Anh xây dựng cho nam ca sĩ vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm nhưng vẫn rất trẻ trung. Anh xây dựng cho nam ca sĩ vẻ ngoài chỉn chu, lịch lãm nhưng vẫn rất trẻ trung.
Còn nhớ, bộ ảnh street style tại Tuần lễ thời trang Seoul của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân cũng là một sản phẩm của Mì Gói cùng cộng sự. Còn nhớ, bộ ảnh street style tại Tuần lễ thời trang Seoul của 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân cũng là một sản phẩm của Mì Gói cùng cộng sự.
Giữa tiết trời lạnh của Seoul, Ngọc Trân trông thật quý phái, kiêu kỳ trong tà áo dài xanh. Giữa tiết trời lạnh của Seoul, Ngọc Trân trông thật quý phái, kiêu kỳ trong tà áo dài xanh.
Cách trang điểm, phục sức lấy cảm hứng từ quý bà Madam Nhu nức danh một thời. Cách trang điểm, phục sức lấy cảm hứng từ quý bà Madam Nhu nức danh một thời.
Khác với những tín đồ thời trang khác khi diện những thiết kế 'high fashion', Ngọc Trân diện áo dài trắng tinh khôi trong lần xuất hiện đầu tiên. Khác với những tín đồ thời trang khác khi diện những thiết kế 'high fashion', Ngọc Trân diện áo dài trắng tinh khôi trong lần xuất hiện đầu tiên.
Người đẹp khoe vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài kết hợp với nón lá và hoa sen. Người đẹp khoe vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài kết hợp với nón lá và hoa sen.
Bộ ảnh của Mì Gói làm cho Jun Vũ cũng được nhiều người đánh giá cao. Bộ ảnh của Mì Gói làm cho Jun Vũ cũng được nhiều người đánh giá cao.
Nắm bắt được vẻ đẹp của nữ diễn viên, anh chọn cho cô những chiếc váy mong manh, nhẹ nhàng. Nắm bắt được vẻ đẹp của nữ diễn viên, anh chọn cho cô những chiếc váy mong manh, nhẹ nhàng.
Cách trang điểm, phụ kiện được tính toán cẩn thận, đem lại tổng thể hoàn hảo nhất. Cách trang điểm, phụ kiện được tính toán cẩn thận, đem lại tổng thể hoàn hảo nhất.