Streetwear giới trẻ: Bức tranh muôn màu từ các chàng trong làng mốt tuần qua!

Thuý Vy - Phước ĐạiĐăng lúc

"Spotlight" tuần này chỉ dành cho các anh, hãy vào xem, mình và các bạn ở đâu trong những bộ cánh thời thượng.

Mọi phối cách đều có công thức nếu bạn muốn sở hữu bức hình streetwear triệu likes. Nhưng lâu dần, sự tự tin cùng khả năng sáng tạo trong cách mix&match của các tín đồ đường phố vài năm trở lại đã vượt ngưỡng an toàn từ lâu lắm. Không còn tham chi tiết, không còn gượng ép 7 sắc cầu vồng mà giờ đây, VSSG là thế giới của những “nam thanh nữ tú” tinh tế đa dạng, lỡ “sa chân” vào là ngắm mãi không thôi.

Có thể nói những món trong set basic này xứng đáng là must-have items mà chàng trai nào cũng nên có trong tủ quần áo của mình. Yên tâm đi, chẳng cần mang vác cầu kỳ, bạn “nhắm mắt cũng mặc đẹp”! (Ảnh: Tan Nguyen)

Như bao người, fashionisto Sony Le cũng nhanh tay tậu “vedette” vàng chóe Printed Hooded Shirt từ bộ sưu tập Stadium Merch x H&M của Justin Bieber.

Phối cách trắng đen “thường” quá thì một chút Fear Of God x Vans Era làm điểm nhấn chứ? (Ảnh: Dang Quang)

Có ưu ái gam trung tính cỡ nào, thấp thoáng hình bóng Air Jordan 11 Retro “Bred” cũng khiến Thông Nguyễn Kim cuốn hút như thường.

Nhìn tới nhìn lui chỉ mỗi Vans Old Skool “lạc quẻ” trong cây Supreme thời thượng này, nhưng không sao, em nó vẫn đẹp! (Ảnh: Dương Nam)

Phép cộng sweater, leather jogger và Vans Old Skool, nghe qua đơn giản mà nỡ lời nào chê? (Ảnh: 이승주)

Combo BAPE + adidas Nike Air More Uptempo tưởng “loạn xạ”, dè đâu lại quá chất chơi! (Ảnh: Yan Yan)

Còn ai nói kiểu Lace-Up (đan dây) trước sau chỉ chị em mới có quyền diện? Chẳng cần chú thích thêm, đây đích thực là tín đồ cuồng nhiệt của DBYDGNAK rồi. (Ảnh: Nguyễn Khắc Huy)

Cứ nghĩ đông sang thì trùm kín mít là xong? 2017 rồi, “cậy nhờ” áo coat hay anh bạn Chelsea Boots để thêm phần mãn nhãn như Sầm Đạt đi.

Chọn Gucci Ace Embroidered đôi rồi hai mình cùng đẹp! (Ảnh: Duong Anh Thai)

Ngỡ Blue “Bernie Balenciaga 2017” sai trái khi nhảy vào nhưng sự thật, tổng thể set đồ vẫn cực kỳ hợp rơ đấy nhé. (Ảnh: Phúc Gia Bảo Nguyễn)

BÀI VIẾT

Thuý Vy - Phước Đại

THIẾT KẾ

Công Hải