Travis Nguyễn

Travis không bó buộc mình trong một phong cách nhất định mà thích thử nghiệm những gì táo bạo. Street style của anh mang cảm hứng phi giới tính và gây hiệu ứng thị giác mạnh cho người đối diện.

Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đám

Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đámXuất hiện trên đường phố Paris hoa lệ, Travis diện chiếc áo khoác lông thú in họa tiết nổi bật phối cùng quần da, bốt đen cùng mắt kính Gentle Monster thời thượng. Bộ trang phục này khiến anh chàng nổi bần bật giữa vô vàn fashionista quốc tế.
Anh chàng dành nhiều sự quan tâm với những chiếc jacket da hoặc họa tiết lông thú. Anh chàng dành nhiều sự quan tâm với những chiếc jacket da hoặc họa tiết lông thú.
Công thức của anh chàng là trang phục màu đen hoặc trung tính, nhấn nhá vào chiếc áo khoác màu sắc sặc sỡ hoặc họa tiết ấn tượng. Công thức của anh chàng là trang phục màu đen hoặc trung tính, nhấn nhá vào chiếc áo khoác màu sắc sặc sỡ hoặc họa tiết ấn tượng.
Chiếc trench-coat cùng phụ kiện lạ mắt như clutch cầm tay màu tương phản hay logo đính áo lạ mắt. Chiếc trench-coat cùng phụ kiện lạ mắt như clutch cầm tay màu tương phản hay logo đính áo lạ mắt.
Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đámChiếc áo măng tô xanh cổ vịt nhấn nhá họa tiết sặc sỡ của Travis mới đây được xuất hiện trên trang web chính thức của Vogue Ý.
Có vẻ như anh khá mê việc đính nạm cho trang phục của mình thêm nổi bật. Có vẻ như anh khá mê việc đính nạm cho trang phục của mình thêm nổi bật.
Vào những ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang Paris, Trung Nguyễn diện một bộ trang phục khá độc đáo với chiếc áo khoác in họa tiết gấm hoa từ NTK Thủy Nguyễn. Vào những ngày cuối cùng của tuần lễ thời trang Paris, Trung Nguyễn diện một bộ trang phục khá độc đáo với chiếc áo khoác in họa tiết gấm hoa từ NTK Thủy Nguyễn.
Cùng với blogger Miu, anh chàng mang văn hóa dân tộc khoe với fashionista quốc tế. Cùng với blogger Miu, anh chàng mang văn hóa dân tộc khoe với fashionista quốc tế.
Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đámCận cảnh chiếc trench-coat đặc biệt của Travis.

Hoàng Ku

Mặc hàng hiệu thì dễ, nhưng để mặc hàng hiệu đẹp và chuẩn như Hoàng Ku là không hề dễ chút nào. Anh chàng stylist của hàng loạt ngôi sao hạng A tạo ra sự chú ý bằng những form dáng lạ mắt của trang phục. Vẫn những màu sắc trung tính, vẫn những cách phối màu cổ điển nhưng Hoàng Ku khéo léo làm mới bằng những chi tiết tinh tế nhỏ nhặt như phụ kiện.

Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đám

Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đámXuất hiện trong show diễn của Barbara Bui, Hoàng Ku diện một một chiếc áo khoác xám tro, quần jean và giày bốt từ thương hiệu Saint Laurent ưa thích của anh. Điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc kính Gentle Monster và khăn Kenzo màu đỏ.
Bộ suit trắng cách điệu biến Hoàng Ku trở thành một quí ông vừa lịch lãm vừa lôi cuốn kì lạ. Bộ suit trắng cách điệu biến Hoàng Ku trở thành một quí ông vừa lịch lãm vừa lôi cuốn kì lạ.
Mặc dù vậy, Hoàng Ku vẫn quan niệm rằng thời trang phải mang tính ứng dụng và tôn vinh vóc dáng. Anh chia sẻ giữa cái lạnh buột giá của mùa xuân châu Âu, anh thích diện những chiếc áo cổ lọ ấm áp. Mặc dù vậy, Hoàng Ku vẫn quan niệm rằng thời trang phải mang tính ứng dụng và tôn vinh vóc dáng. Anh chia sẻ giữa cái lạnh buột giá của mùa xuân châu Âu, anh thích diện những chiếc áo cổ lọ ấm áp.
Thỉnh thoảng, anh lại gây bất ngờ với những bộ trang phục phá cách về form dáng như thế này. Thỉnh thoảng, anh lại gây bất ngờ với những bộ trang phục phá cách về form dáng như thế này.
Đọ streetstyle Paris Fashion Week của hai stylist nam đình đámPhong cách thời trang của Hoàng Ku dành được nhiều sự chú ý tại hàng ghế đầu show diễn Pique.
Lần này đến với tuần lễ thời trang Paris, Hoàng Ku ưu tiên những thiết kế từ NTK Việt. Một phần anh muốn mang văn hóa và bản sắc dân tộc ra thế giới. Lần này đến với tuần lễ thời trang Paris, Hoàng Ku ưu tiên những thiết kế từ NTK Việt. Một phần anh muốn mang văn hóa và bản sắc dân tộc ra thế giới.
Hoàng Ku mặc thiết kế áo bào in họa tiết rồng vàng của NTK trẻ Nguyễn Duy Thành. Hoàng Ku mặc thiết kế áo bào in họa tiết rồng vàng của NTK trẻ Nguyễn Duy Thành.