Seoul Fashion Week 2016 đã khép lại tuần lễ rực rỡ tràn ngập sắc màu với sự có mặt của hàng loạt tên tuổi có tiếng trong làng mốt. Hàng trăm buổi diễn với những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ khiến mọi sự chú ý của những người đam mê thời trang đều hướng về thủ đô của xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, một thành phần không thể thiếu và luôn gây được nhiều sự chú ý chính là phong cách của các fashionista nhí có mặt tại tuần lễ này. 

 Vẻ trong sáng ngây thơ trong những bộ đồ đơn giản mà không kém phần bắt mắt Vẻ trong sáng ngây thơ trong những bộ đồ đơn giản mà không kém phần bắt mắt
 Những thiên thần nhỏ được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang từ rất sớm. Những thiên thần nhỏ được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang từ rất sớm.
 Kết hợp đầm maxi dài với giày cao cổ và áo khoác jean bên ngoài, điểm nhấn phụ kiện choker. Cô bé được diện bộ đồ bắt kịp mọi xu hướng của giới trẻ. Kết hợp đầm maxi dài với giày cao cổ và áo khoác jean bên ngoài, điểm nhấn phụ kiện choker. Cô bé được diện bộ đồ bắt kịp mọi xu hướng của giới trẻ.
 Vẻ tươi tắn, rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt với trang phục được chăm chút kĩ lưỡng tạo nên một sức hút tuyệt vời. Vẻ tươi tắn, rạng rỡ hiện rõ trên khuôn mặt với trang phục được chăm chút kĩ lưỡng tạo nên một sức hút tuyệt vời.
 Thiên thần nhỏ với bộ đồ vest không thể cool hơn. Cũng có mũ fedora đỏ, mắt kính tráng gương, tất cao cổ và giày Dr.Marten không thua kém các fashionista lớn khác. Thiên thần nhỏ với bộ đồ vest không thể cool hơn. Cũng có mũ fedora đỏ, mắt kính tráng gương, tất cao cổ và giày Dr.Marten không thua kém các fashionista lớn khác.
 Ba cô bé với những set đồ bắt mắt vô cùng hợp thời trang. Ba cô bé với những set đồ bắt mắt vô cùng hợp thời trang.
 Bắt kịp xu hướng với áo bomber bóng chày cùng sneaker. Những fashionista nhí này khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ. Bắt kịp xu hướng với áo bomber bóng chày cùng sneaker. Những fashionista nhí này khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ.
 Nhẹ nhàng với đầm hoa nhí và boots cổ lông. Nhẹ nhàng với đầm hoa nhí và boots cổ lông.
 Một màu đen làm chủ đạo cho cả bộ đồ. Em bé diện chân váy da cùng mũ hoodie đáng yêu. Một màu đen làm chủ đạo cho cả bộ đồ. Em bé diện chân váy da cùng mũ hoodie đáng yêu.
 Bé gái vô cùng cá tính với áo khoác bomber họa tiết camo đang làm mưa làm gió và quần jean rách gối – item gây sốt trong thời gian vừa qua. Bé gái vô cùng cá tính với áo khoác bomber họa tiết camo đang làm mưa làm gió và quần jean rách gối – item gây sốt trong thời gian vừa qua.
 Với màu xanh làm chủ đạo, em bé thu hút hàng ngàn ống kính với vẻ ngoài như một cô tiêu thư đích thực. Với màu xanh làm chủ đạo, em bé thu hút hàng ngàn ống kính với vẻ ngoài như một cô tiêu thư đích thực.
 Trang phục sáng màu với họa tiết tươi tắn được các bé gái ưa chuộng. Trang phục sáng màu với họa tiết tươi tắn được các bé gái ưa chuộng.
 Binh đoàn nhí vô cùng đáng yêu với trang phục tone-sur-tone. Binh đoàn nhí vô cùng đáng yêu với trang phục tone-sur-tone.
 Hai cậu nhóc với kiểu tóc vô cùng thời thượng và trang phục siêu chất. Hai cậu nhóc với kiểu tóc vô cùng thời thượng và trang phục siêu chất.