Ai cũng biết Sơn Tùng M-TP là “đại gia” của showbiz Việt khi mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều khoác lên mình cả cây hàng hiệu sang chảnh từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng. Xuất hiện trong một sự kiện trao giải cách đây vài hôm, hoàng tử nhạc Việt khiến fan cả nam lẫn nữ đều đổ dồn vào một chi tiết nhỏ trên sét đồ sang chảnh của mình. Đó là chiếc bông cài áo bên ngực trái của Sơn Tùng. Thoạt nhìn nó có vẻ khá bình thường, song đây là điểm nhấn nhá thú vị cho diện mạo của chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Tổng giá trị của set đô trong sự kiện mới nhất của Sơn Tùng gần 300tr. Nhưng “bông hoa nhỏ” trên ngực áo mớ là tâm điểm gây chú ý. Tổng giá trị của set đô trong sự kiện mới nhất của Sơn Tùng gần 300tr. Nhưng “bông hoa nhỏ” trên ngực áo mớ là tâm điểm gây chú ý.
Món phụ kiện khá nhỏ nhưng nó là lý do khiến fan ngắm nhìn hoàng tử Vpop lâu hơn, kỹ hơn. Món phụ kiện khá nhỏ nhưng nó là lý do khiến fan ngắm nhìn hoàng tử Vpop lâu hơn, kỹ hơn.
Có lẽ đây là món phụ kiện yêu thích của Sơn Tùng nên chàng ca sĩ trẻ mới mang nhiều lần đến như vậy. Đây là lần thứ 3 Sơn Tùng xuất hiện với chiếc nơ khá dễ thương này. Có lẽ đây là món phụ kiện yêu thích của Sơn Tùng nên chàng ca sĩ trẻ mới mang nhiều lần đến như vậy. Đây là lần thứ 3 Sơn Tùng xuất hiện với chiếc nơ khá dễ thương này.
Trước đó trên sân khấu âm nhạc, Sơn Tùng cũng kết hợp chiếc nơ này với một chiếc áo vest màu đen. Trước đó trên sân khấu âm nhạc, Sơn Tùng cũng kết hợp chiếc nơ này với một chiếc áo vest màu đen.
Dù nhỏ nhưng giá trị của chiếc phụ kiện này cũng không hề rẻ đâu nhé. Dù nhỏ nhưng giá trị của chiếc phụ kiện này cũng không hề rẻ đâu nhé.
Và đây là con số cần phải có để sỡ hữu được một bông hoa nhỏ bé này. Và đây là con số cần phải có để sỡ hữu được một bông hoa nhỏ bé này.

Món phụ kiện nhỏ nhưng có võ được Sơn Tùng M-TP xài từ năm này sang năm khác ảnh 6

Có một điều rất trùng hợp cả 3 lần xuất hiện cùng với chiếc bông nhỏ nhắn, xinh xắn là cả 3 lần Sơn Tùng đều diện vest. Có một điều rất trùng hợp cả 3 lần xuất hiện cùng với chiếc bông nhỏ nhắn, xinh xắn là cả 3 lần Sơn Tùng đều diện vest.
Sự lịch lãm của vest, cộng với sự trẻ trung đáng yêu, xinh xắn của chiếc bông đã hòa quyện làm nên một hoàng tử cổ tích khiến nhiều người muốn làm công chúa. Sự lịch lãm của vest, cộng với sự trẻ trung đáng yêu, xinh xắn của chiếc bông đã hòa quyện làm nên một hoàng tử cổ tích khiến nhiều người muốn làm công chúa.
Hình ảnh vị tổng tài khiến dân tình xao xuyến. Hình ảnh vị tổng tài khiến dân tình xao xuyến.
Còn đây là chiếc tui đeo chéo được cam ca sĩ yêu thích diện từ sân khấu đến đi điển hóng gió. Còn đây là chiếc tui đeo chéo được cam ca sĩ yêu thích diện từ sân khấu đến đi điển hóng gió.
Được biết giá trị của chiếc túi này lên tới gần 90 triệu đồng. Được biết giá trị của chiếc túi này lên tới gần 90 triệu đồng.