Sau gần 2 ngày khoá Facebook, Fanpage và Instagram cá nhân, mới đây, Sơn Tùng đã mở lại tất cả các tài khoản trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ vô cùng sung sướng. Anh chàng đánh dấu sự trở lại này bằng một tấm ảnh cực chất khi chưng diện áo len dệt thoi của Burberry và quần Saint Laurent đắt đỏ. Sau gần 2 ngày khoá Facebook, Fanpage và Instagram cá nhân, mới đây, Sơn Tùng đã mở lại tất cả các tài khoản trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ vô cùng sung sướng. Anh chàng đánh dấu sự trở lại này bằng một tấm ảnh cực chất khi chưng diện áo len dệt thoi của Burberry và quần Saint Laurent đắt đỏ.
Ơn trời, cuối cùng Bảo Thy cũng từ bỏ những bộ cánh tông màu hồng sến sẩm mà thay bằng set đồ đen trắng thời thượng. Cách phối phụ kiện cùng tông cũng khiến vẻ ngoài của cô nàng được nâng tầm lên rất nhiều. Ơn trời, cuối cùng Bảo Thy cũng từ bỏ những bộ cánh tông màu hồng sến sẩm mà thay bằng set đồ đen trắng thời thượng. Cách phối phụ kiện cùng tông cũng khiến vẻ ngoài của cô nàng được nâng tầm lên rất nhiều.
Angela Phương Trinh năng động hết mức cùng áo thun Moschino, túi đeo chéo Valentino và đồng hồ Omega. Ngoài ra, kiểu kính đặc biệt mà “Bà mẹ nhí” đang đeo cũng góp phần khiến tổng thể set đồ thêm phần nổi bật. Angela Phương Trinh năng động hết mức cùng áo thun Moschino, túi đeo chéo Valentino và đồng hồ Omega. Ngoài ra, kiểu kính đặc biệt mà “Bà mẹ nhí” đang đeo cũng góp phần khiến tổng thể set đồ thêm phần nổi bật.
Dù đang mang bầu, Kỳ Duyên vẫn “thừa độ sang” khi mặc áo sọc cùng quần thể thao chạy sọc sườn cá tính. Nàng hậu không quên sử dụng túi Chanel và đôi giày Dolce & Gabbana nhằm tăng vẻ đắt giá. Dù đang mang bầu, Kỳ Duyên vẫn “thừa độ sang” khi mặc áo sọc cùng quần thể thao chạy sọc sườn cá tính. Nàng hậu không quên sử dụng túi Chanel và đôi giày Dolce & Gabbana nhằm tăng vẻ đắt giá.
Sam điệu đàng, nữ tính đón hè cùng váy trễ vai, phụ kiện đồng điệu cũng là một điểm cộng của người đẹp. Sam điệu đàng, nữ tính đón hè cùng váy trễ vai, phụ kiện đồng điệu cũng là một điểm cộng của người đẹp.
Cùng chung ý tưởng diện đồ trắng giống Sam, Diễm My 9X lựa chọn một chiếc váy dài, dáng rộng, tạo sự thoải mái cho người mặc. Cùng chung ý tưởng diện đồ trắng giống Sam, Diễm My 9X lựa chọn một chiếc váy dài, dáng rộng, tạo sự thoải mái cho người mặc.
Mlee thả dáng cùng combo áo sơ-mi phom rộng và quần jeans skinny xắn gấu. đôi sneaker đen được phối cùng cũng hoàn toàn phù hợp với tổng thể. Mlee thả dáng cùng combo áo sơ-mi phom rộng và quần jeans skinny xắn gấu. đôi sneaker đen được phối cùng cũng hoàn toàn phù hợp với tổng thể.
Outfit năng động gồm áo khoác jeans, quần baggy và túi đeo chéo là sự lựa chọn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi xuống phố. Outfit năng động gồm áo khoác jeans, quần baggy và túi đeo chéo là sự lựa chọn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi xuống phố.
Lou Hoàng lại yêu thích cả cây đen với áo khoác da mix cùng mũ fedora, tạo nên cái nhìn cá tính. Lou Hoàng lại yêu thích cả cây đen với áo khoác da mix cùng mũ fedora, tạo nên cái nhìn cá tính.
Nữ diễn viên Cao Thái Hà trông cực kỳ năng động, trẻ trung khi mix áo khoác vàng cùng nón hoạt tiết hoạt hình cùng tông, mang đậm dấu ấn mùa hè. Nữ diễn viên Cao Thái Hà trông cực kỳ năng động, trẻ trung khi mix áo khoác vàng cùng nón hoạt tiết hoạt hình cùng tông, mang đậm dấu ấn mùa hè.