Diorissimo là mẫu túi ưa thích nhất của Phạm Hương. Mẫu túi này luôn bên cạnh cô trong nhiều dịp, từ hành trình dự thi Miss Universe tại Las Vegas cho đến streetstyle thường ngày. Diorissimo là mẫu túi ưa thích nhất của Phạm Hương. Mẫu túi này luôn bên cạnh cô trong nhiều dịp, từ hành trình dự thi Miss Universe tại Las Vegas cho đến streetstyle thường ngày.
Phạm Hương sở hữu 3 chiếc túi Dior Diorissimo với 3 màu sắc và kích thước khác nhau, màu xanh navy, màu nude size lớn và phiên bản ánh kim cỡ trung bình. Phạm Hương sở hữu 3 chiếc túi Dior Diorissimo với 3 màu sắc và kích thước khác nhau, màu xanh navy, màu nude size lớn và phiên bản ánh kim cỡ trung bình.
Mẫu túi này có giá từ 75.000.000 VNĐ đến 120.000.000 VNĐ tùy vào chất liệu cũng như sự đa dạng về màu sắc. Mẫu túi này có giá từ 75.000.000 VNĐ đến 120.000.000 VNĐ tùy vào chất liệu cũng như sự đa dạng về màu sắc.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngCận cảnh chiếc túi Dior Diorissimo trứ danh.
Mới đây, người đẹp vừa bổ sung vào BST của mình chiếc túi Chanel Flap Bag phiên bản mới nhất của nhà mốt với những chi tiết đính nạm logo nổi bật. Mới đây, người đẹp vừa bổ sung vào BST của mình chiếc túi Chanel Flap Bag phiên bản mới nhất của nhà mốt với những chi tiết đính nạm logo nổi bật.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngChanel Small Reissue 2.55 Symbol Flap Bag - 145.000.000 VNĐ
Mẫu túi yêu thích của hoa hậu là chiếc túi đeo chéo nạm đinh của nhãn hàng MCM. Mẫu túi yêu thích của hoa hậu là chiếc túi đeo chéo nạm đinh của nhãn hàng MCM.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngMCM GOLD VISETOS SATCHEL MINI - 22.000.000 VNĐ

Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm Hương

Ngoài Diorissimo, Phạm Hương còn tậu cho mình chiếc túi Diorama mini màu hồng. Ngoài Diorissimo, Phạm Hương còn tậu cho mình chiếc túi Diorama mini màu hồng.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngMẫu túi size nhỏ này có giá 60.000.000 VNĐ
Là một cô gái thời trang chính hiệu, tất nhiên Phạm Hương phải có cho mình một chiếc túi Chanel Boy. Là một cô gái thời trang chính hiệu, tất nhiên Phạm Hương phải có cho mình một chiếc túi Chanel Boy.
Mẫu ”IT bag” này được Phạm Hương khéo léo kết hợp cùng trang phục monochrome. Mẫu ”IT bag” này được Phạm Hương khéo léo kết hợp cùng trang phục monochrome.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngMẫu túi này có giá 120.000.000 VNĐ
Xuất hiện trên đường phố Thượng Hải, trên tay cô là chiếc túi Sweet Charity màu beige từ nhà mốt Christian Louboutin. Xuất hiện trên đường phố Thượng Hải, trên tay cô là chiếc túi Sweet Charity màu beige từ nhà mốt Christian Louboutin.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngItem này có giá 44.000.00 VNĐ
Chiếc túi đắt giá nhất của Phạm Hương là Hermes Birkin màu đỏ da togo. Cô diện chiếc túi trong chuyến du lịch đến Thượng Hải. Chiếc túi đắt giá nhất của Phạm Hương là Hermes Birkin màu đỏ da togo. Cô diện chiếc túi trong chuyến du lịch đến Thượng Hải.
Soi BST túi hiệu đắt giá của Phạm HươngChiếc túi này có giá  trên 350.000.000 VNĐ.