‪#‎Firstsevenjobs‬ là hashtag đang được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm và tạo thành trào lưu trong những ngày vừa qua. Nói riêng về những stylist - NTK Việt, họ đều bắt đầu vào nghề với cơ duyên khác nhau, phải trải qua nhiều thời gian, cố gắng và lòng kiên trì mới có thể đạt được vị trí như ngày hôm nay. Có thể chưa được nhiều người biết đến nhưng tất cả đáng nhận được những lời khen khi dám theo đuổi và dám sống với đam mê thời trang của mình.

Stylist Lê Minh Ngọc

Ít ai biết rằng trước khi bén duyên với thời trang, stylist Lê Minh Ngọc từng làm… ca sĩ. Ít ai biết rằng trước khi bén duyên với thời trang, stylist Lê Minh Ngọc từng làm… ca sĩ.
Thời trang mang đến sự trẻ trung và tươi mới cho Lê Minh Ngọc. Thời trang mang đến sự trẻ trung và tươi mới cho Lê Minh Ngọc.

Stylist Travis Nguyễn

Travis Nguyễn bắt đầu vào nghề có phần khó khăn hơn so với nhiều đồng nghiệp nhưng không vì thế mà khiến anh chùn bước. Travis Nguyễn bắt đầu vào nghề có phần khó khăn hơn so với nhiều đồng nghiệp nhưng không vì thế mà khiến anh chùn bước.
Travis Nguyễn là stylist ruột cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Hằng, Đông Nhi, Phạm Hương, Noo Phước Thịnh… Travis Nguyễn là stylist ruột cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Hằng, Đông Nhi, Phạm Hương, Noo Phước Thịnh…

Stylist Kelbin Lei

Stylist Kelbin Lei có cả một bảng thành tích rất dài cho con đường chông gai và cái duyên bén với thời trang. Stylist Kelbin Lei có cả một bảng thành tích rất dài cho con đường chông gai và cái duyên bén với thời trang.
“Sau bao thăng trầm, vui có buồn có, mệt mỏi có thì Kelbin bây giờ vẫn làm người mẫu ảnh kiêm stylist, thiết kế và yêu tất cả mọi thứ…” “Sau bao thăng trầm, vui có buồn có, mệt mỏi có thì Kelbin bây giờ vẫn làm người mẫu ảnh kiêm stylist, thiết kế và yêu tất cả mọi thứ…”
Kelbin Lei giờ đây đã trở thành một trong những cái tên nổi bật về stylist trẻ và tài năng ở Việt Nam. Kelbin Lei giờ đây đã trở thành một trong những cái tên nổi bật về stylist trẻ và tài năng ở Việt Nam.

Stylist Louis Đặng

Đối với stylist Louis Đặng có lẽ nhờ NTK Trương Thành Long làm cầu nối mà tình yêu với thời trang đã trỗi dậy trong anh. Đối với stylist Louis Đặng có lẽ nhờ NTK Trương Thành Long làm cầu nối mà tình yêu với thời trang đã trỗi dậy trong anh.

Soi bảng thành tích ‪#‎Firstsevenjobs‬ của stylist  NTK Việt ảnh 8

Dù công việc có chông chênh, không ổn định nhưng vì đam mê quá lớn đối với thời trang mà Louis Đặng vẫn vẹn nguyên tình yêu như ban đầu với nó. Dù công việc có chông chênh, không ổn định nhưng vì đam mê quá lớn đối với thời trang mà Louis Đặng vẫn vẹn nguyên tình yêu như ban đầu với nó.

Stylist Đặng Thùy Dương

Không chỉ là một stylist, Thùy Dương còn tập tành với những mẫu thiết kế của riêng mình vì vậy cô không khỏi tự hào khi khoe bảng thành tích về thời trang của mình. Không chỉ là một stylist, Thùy Dương còn tập tành với những mẫu thiết kế của riêng mình vì vậy cô không khỏi tự hào khi khoe bảng thành tích về thời trang của mình.
Vừa làm stylist vừa đảm nhận thiết kế thời trang, Thùy Dương trở thành nhân vật nữ đầu tiên xác định lối đi riêng với phong cách thời trang tươi trẻ và độc đáo, dần xây dựng tên tuổi trong làng mốt Việt. Vừa làm stylist vừa đảm nhận thiết kế thời trang, Thùy Dương trở thành nhân vật nữ đầu tiên xác định lối đi riêng với phong cách thời trang tươi trẻ và độc đáo, dần xây dựng tên tuổi trong làng mốt Việt.

Soi bảng thành tích ‪#‎Firstsevenjobs‬ của stylist  NTK Việt ảnh 12

NTK Chad Nguyễn

Khác với nhiều NTK Việt, Chad Nguyễn sớm có cơ hội làm việc với những thương hiệu thời trang nước ngoài như FCUK, Fendi, Ermenegildo Zegna, Diesel… và hiện tại đã có thương hiệu thời trang cho riêng mình. Khác với nhiều NTK Việt, Chad Nguyễn sớm có cơ hội làm việc với những thương hiệu thời trang nước ngoài như FCUK, Fendi, Ermenegildo Zegna, Diesel… và hiện tại đã có thương hiệu thời trang cho riêng mình.
Chad Nguyễn - NTK gốc Việt duy nhất trình diễn tại Sydney Fashion week 2016, đang dần tấn công thị trường nước ngoài với con đường thời trang rộng mở và hứa hẹn mang đến nhiều thành tích trong thời gian tới. Chad Nguyễn - NTK gốc Việt duy nhất trình diễn tại Sydney Fashion week 2016, đang dần tấn công thị trường nước ngoài với con đường thời trang rộng mở và hứa hẹn mang đến nhiều thành tích trong thời gian tới.