Trong bộ ảnh mới, Dương Nguyễn Khả Trang khoe vẻ đẹp nền nã, e ấp, ngọt ngào khi diện những thiết kế in họa tiết mới lạ. Trong bộ ảnh mới, Dương Nguyễn Khả Trang khoe vẻ đẹp nền nã, e ấp, ngọt ngào khi diện những thiết kế in họa tiết mới lạ.
Bộ sưu tập mang những nét tươi mới từ sự sáng tạo, độc đáo, trao truyền cảm xúc mãnh liệt từ những họa tiết đương đại. Bộ sưu tập mang những nét tươi mới từ sự sáng tạo, độc đáo, trao truyền cảm xúc mãnh liệt từ những họa tiết đương đại.
Được thiết kế trên nền chất liệu mềm rũ, nhẹ nhàng, bộ sưu tập lần này sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp thùy mị, dịu dàng của người phụ nữ. Được thiết kế trên nền chất liệu mềm rũ, nhẹ nhàng, bộ sưu tập lần này sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp thùy mị, dịu dàng của người phụ nữ.
Cách hòa trộn khéo léo các sắc độ của màu sắc cùng đường nét uyển chuyển giúp tà áo dài dễ dàng chiếm được cảm tình của người mặc lẫn người xem. Cách hòa trộn khéo léo các sắc độ của màu sắc cùng đường nét uyển chuyển giúp tà áo dài dễ dàng chiếm được cảm tình của người mặc lẫn người xem.
Họa tiết chấm bi vẫn được đưa vào trong những thiết kế lần này. Họa tiết chấm bi vẫn được đưa vào trong những thiết kế lần này.
Bên cạnh đó là họa tiết độc đáo, mới mẻ. Thiết kế tông màu sáng do Tô Uyên Khánh Ngọc thể hiện. Bên cạnh đó là họa tiết độc đáo, mới mẻ. Thiết kế tông màu sáng do Tô Uyên Khánh Ngọc thể hiện.
Phom dáng vẫn được giữ nguyên vẹn tạo nên cái hồn riêng khó lẫn lộn. Phom dáng vẫn được giữ nguyên vẹn tạo nên cái hồn riêng khó lẫn lộn.
Đây là món quà Thái Tuấn mong muốn được dành tặng đến những người mẹ, người chị thân thương. Đây là món quà Thái Tuấn mong muốn được dành tặng đến những người mẹ, người chị thân thương.
Những tà áo dài sẽ càng trở nên ý nghĩa nếu được “phái đẹp” lựa chọn trong những ngày lễ quan trọng như 8/3. Những tà áo dài sẽ càng trở nên ý nghĩa nếu được “phái đẹp” lựa chọn trong những ngày lễ quan trọng như 8/3.
Với màu sắc tươi tắn cùng hoa văn sinh động vẽ lên từ loài hoa đào, mỗi thiết kế lại mang đến sự cân bằng sẽ mang đến nhiều may mắn để “phái đẹp” khởi đầu một năm mới trọn vẹn. Với màu sắc tươi tắn cùng hoa văn sinh động vẽ lên từ loài hoa đào, mỗi thiết kế lại mang đến sự cân bằng sẽ mang đến nhiều may mắn để “phái đẹp” khởi đầu một năm mới trọn vẹn.
Những gam màu rực rỡ như vàng, hồng, đỏ hoặc xanh kết hợp cùng kiểu dáng truyền thống sẽ là gợi ý cho những quý cô yêu thích phong cách cổ điển. Những gam màu rực rỡ như vàng, hồng, đỏ hoặc xanh kết hợp cùng kiểu dáng truyền thống sẽ là gợi ý cho những quý cô yêu thích phong cách cổ điển.
Hoa văn được thể hiện sống động và sắc nét tạo hiệu ứng thị giác như đang thưởng thức những chiếc áo dài may đo từ gấm truyền thống. Hoa văn được thể hiện sống động và sắc nét tạo hiệu ứng thị giác như đang thưởng thức những chiếc áo dài may đo từ gấm truyền thống.

Siêu mẫu Khả Trang khiến cánh mày râu thầm thương trộm nhớ khi diện áo dài nhân ngày 8/3

Siêu mẫu Khả Trang khiến cánh mày râu thầm thương trộm nhớ khi diện áo dài nhân ngày 8/3

Siêu mẫu Khả Trang khiến cánh mày râu thầm thương trộm nhớ khi diện áo dài nhân ngày 8/3

Siêu mẫu Khả Trang khiến cánh mày râu thầm thương trộm nhớ khi diện áo dài nhân ngày 8/3