Với những ai đam mê thời trang thì cái tên Coco Rocha không còn xa lạ gì. Cô siêu mẫu với chiều cao hoàn hảo, gương mặt cá tính cùng cách tạo dáng thần sầu. Mọi người yêu thích và khâm phục cô bởi sự bay bổng, nguyên bản trong cách thể hiện tính cách của mỗi trang phục, tạo ra không khí thời trang cho bộ hình.

Là 1 trong 3 huấn luyện viên quyền lực của The face phiên bản US Là 1 trong 3 huấn luyện viên quyền lực của The face phiên bản US

Là 1 trong 3 huấn luyện viên quyền lực của The face US, Coco từng gây sốt giới người mẫu  trước khả năng lột tả 50 biểu cảm gương mặt khác nhau chỉ trong 30 giây, và tất cả các tấm hình đều có giá trị sử dụng rất cao.

Coco Rocha là gương mặt đình đám tại Mỹ, cô là cái tên quen thuộc của sàn catwalk quốc tế. Siêu mẫu là gương mặt đắt giá của nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp. Coco Rocha là gương mặt đình đám tại Mỹ, cô là cái tên quen thuộc của sàn catwalk quốc tế. Siêu mẫu là gương mặt đắt giá của nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp.

Mới đây gia đình nhỏ của nữ siêu mẫu đã chào đón thành viên thứ 4. Cô không chỉ khiến người ta ngưỡng mộ bởi một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn bởi đẳng cấp thời trang cùng vóc dáng đáng ghen tỵ ở tuổi 30.

Coco Rocha cùng con gái đầu lòng Coco Rocha cùng con gái đầu lòng

Phong cách thời trang độc đáo, không theo bất cứ một chuẩn mực nào chính là nét định hình của Coco Rocha nhiều năm nay, cũng là điểm nhấn ấn tượng của cô trong làng mẫu thế giới.

Phong cách trình diễn độc đáo cùng con gái nhỏ Phong cách trình diễn độc đáo cùng con gái nhỏ

Ngay cả khi mang bầu thì tố chất thời trang trong vị huấn luyện viên này cũng không hề suy giảm với thời trang bầu bí cực sành điệu và đẳng cấp.

Vẫn là một model chính hiệu , đẳng cấp với đầm bầu thời trang Vẫn là một model chính hiệu , đẳng cấp với đầm bầu thời trang
Sành điệu với thời trang bà bầu trên phố Sành điệu với thời trang bà bầu trên phố
Bà bầu siêu mẫu trẻ trung cùng yếm jean Bà bầu siêu mẫu trẻ trung cùng yếm jean
Có lẽ sẽ có một Coco Rocha mới trong tương lai chất không kém gì mẹ Có lẽ sẽ có một Coco Rocha mới trong tương lai chất không kém gì mẹ
Đùa vui cùng con gái dù bụng bầu vượt mặt. Điều khiến người ta đáng ngưỡng mộ đó là dù có mang bầu thì thân hình của Coco Rocha vẫn cực kì thon gọn Đùa vui cùng con gái dù bụng bầu vượt mặt. Điều khiến người ta đáng ngưỡng mộ đó là dù có mang bầu thì thân hình của Coco Rocha vẫn cực kì thon gọn
Chào đón em bé thứ 2 Chào đón em bé thứ 2
Bà mẹ 2 con vẫn cực trẻ trung,năng động… Bà mẹ 2 con vẫn cực trẻ trung,năng động…
… với thân hình thon gọn khiến chị em phải ghen tỵ … với thân hình thon gọn khiến chị em phải ghen tỵ

Những hình ảnh mới đây được nữ hoàng tạo dáng đăng tải trên instagram chứng minh rằng bà mẹ 2 con này vẫn cực trẻ trung, sành điệu và đẳng cấp.

Vóc dáng nuột nà khó tin của siêu mẫu hàng đầu khi đã làm mẹ Vóc dáng nuột nà khó tin của siêu mẫu hàng đầu khi đã làm mẹ
Chẳng ngại phong cách xì tin, cool ngầu Chẳng ngại phong cách xì tin, cool ngầu
Với đàm voan trắng trông siêu mẫu như gái đôi mươi Với đàm voan trắng trông siêu mẫu như gái đôi mươi

Coco hiện đang sống ở New York cùng chồng và 2 con nhỏ. Cô chia sẻ mình thích dành thời gian rảnh rỗi của mình bên gia đình và bạn bè.Người mẫu sinh năm 1988 cũng có niềm đam mê với nội thất, thích chụp hình cùng 2 con nhỏ và thưởng thức những chương trình truyền hình yêu thích.