Tầm vài tháng đổ lại đây, Nhã Phương gần như mất hút khỏi showbiz, cô không tham dự sự kiện cũng như không ra mắt sản phẩm nghệ thuật nào, chỉ tập trung ở nhà chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Mới đây, người đẹp mới tái xuất trở lại, xuất hiện trong các sự kiện và vẫn liên tục làm công chúng mê mẩn như xưa. Nhưng sau khi sinh, dường như Nhã Phương đang muốn chuyển hướng hình ảnh, dạo này, cô hay chọn cho mình những bộ váy gợi cảm, trễ vai và khoe thềm ngực nõn nà.

Chọn cho mình chiếc váy của NTK Lê Thanh Hòa trong lần xuất hiện mới nhất, Nhã Phương ngay lập tức thu hút sự chú ý với làn da trắng ngần, bờ vai thon thả. Chọn cho mình chiếc váy của NTK Lê Thanh Hòa trong lần xuất hiện mới nhất, Nhã Phương ngay lập tức thu hút sự chú ý với làn da trắng ngần, bờ vai thon thả.
Vẫn trung thành với phong cách sang trọng, tinh tế, nhưng ở bà xã Trường Giang có thêm nét gợi cảm, đằm thắm hơn. Vẫn trung thành với phong cách sang trọng, tinh tế, nhưng ở bà xã Trường Giang có thêm nét gợi cảm, đằm thắm hơn.
Với chiếc váy này, người đẹp chọn mix cùng đôi hoa tai bản nhỏ, vừa đủ để không tạo ra sự tranh chấp. Với chiếc váy này, người đẹp chọn mix cùng đôi hoa tai bản nhỏ, vừa đủ để không tạo ra sự tranh chấp.
Trong lần hiếm hoi xuất hiện trước đó, Nhã Phương cũng chọn cho mình một bộ váy trễ vai, khoe nét quyến rũ thế này. Trong lần hiếm hoi xuất hiện trước đó, Nhã Phương cũng chọn cho mình một bộ váy trễ vai, khoe nét quyến rũ thế này.
Bộ cánh này xem ra còn quyến rũ hơn bởi làm tôn lên cả bờ vai thon, tấm lưng ong Bộ cánh này xem ra còn quyến rũ hơn bởi làm tôn lên cả bờ vai thon, tấm lưng ong
Nhiều khả năng, sau khi sinh con, bà xã Trường Giang quyết định thay đổi hình ảnh, tránh sự nhàm chán, một màu với khán giả. Nhiều khả năng, sau khi sinh con, bà xã Trường Giang quyết định thay đổi hình ảnh, tránh sự nhàm chán, một màu với khán giả.

Nhã Phương mặc trễ nải khoe thềm ngực gợi cảm, fan thảng thốt: Đẹp đến cảnh giới này rồi sao! ảnh 6Nhã Phương mặc trễ nải khoe thềm ngực gợi cảm, fan thảng thốt: Đẹp đến cảnh giới này rồi sao! ảnh 7