Tình cũ Phan Thành chọn phong cách khá đơn giản. Cô đang vướng nghi vấn tình ái với nam diễn viên gốc Đài Loan Harry Lu. Hot girl Sài thành từng thừa nhận, bản thân đã say nắng Harry Lu trong thời gian đóng chung vì vẻ ngoài điển trai và phong độ của anh chàng. Tình cũ Phan Thành chọn phong cách khá đơn giản. Cô đang vướng nghi vấn tình ái với nam diễn viên gốc Đài Loan Harry Lu. Hot girl Sài thành từng thừa nhận, bản thân đã say nắng Harry Lu trong thời gian đóng chung vì vẻ ngoài điển trai và phong độ của anh chàng.
 Tại sự kiện, Midu xuất hiện nổi bật với bộ đầm tông màu đỏ kín đáo. Từ lúc vào showbiz đến nay, diễn viên luôn trung thành với những bộ cánh thanh lịch, giúp cô lấy được cảm tình của người hâm mộ. Tại sự kiện, Midu xuất hiện nổi bật với bộ đầm tông màu đỏ kín đáo. Từ lúc vào showbiz đến nay, diễn viên luôn trung thành với những bộ cánh thanh lịch, giúp cô lấy được cảm tình của người hâm mộ.
 Nữ diễn viên Khánh My gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực kết hợp chân váy. Nữ diễn viên Khánh My gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực kết hợp chân váy.
 Tại sự kiện còn có nhiều chân dài khác. Siêu mẫu Xuân Lan trẻ trung với chiếc đầm chữ A tông màu cam nổi bật. Tại sự kiện còn có nhiều chân dài khác. Siêu mẫu Xuân Lan trẻ trung với chiếc đầm chữ A tông màu cam nổi bật.
 Ca sĩ Bảo Anh bất ngờ với diện mạo cá tính, nổi loạn. Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu nữ ca sĩ có sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách của mình. Ca sĩ Bảo Anh bất ngờ với diện mạo cá tính, nổi loạn. Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu nữ ca sĩ có sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách của mình.
 MC Trấn Thành lịch lãm với vest. MC Trấn Thành lịch lãm với vest.
 Quỳnh Anh Shyn chọn thiết kế tông màu bạc ánh kim khoe bờ vai trần quyến rũ. Quỳnh Anh Shyn chọn thiết kế tông màu bạc ánh kim khoe bờ vai trần quyến rũ.
 Lilly Nguyễn và Phí Phương Anh vô cùng hào hứng khi được dùng thử các mẫu mỹ phẩm vừa “ra lò”. Lilly Nguyễn và Phí Phương Anh vô cùng hào hứng khi được dùng thử các mẫu mỹ phẩm vừa “ra lò”.
 Hai thí sinh The Face mùa đầu rạng rỡ ở sự kiện. Hai thí sinh The Face mùa đầu rạng rỡ ở sự kiện.
 Lý Quí Khánh diện bộ cánh tông màu trắng đen hiện đại, năng động. Lý Quí Khánh diện bộ cánh tông màu trắng đen hiện đại, năng động.
 Stylist Kye Nguyễn trẻ trung với set đồ hợp xu hướng. Stylist Kye Nguyễn trẻ trung với set đồ hợp xu hướng.