Bỏ ngoài tai lùm xùm tình cảm, Xuất hiện tại buổi thử trang phục, Nhã Phương vẫn giữ được nét xinh đẹp và tươi tắn thường thấy. Bỏ ngoài tai lùm xùm tình cảm, Xuất hiện tại buổi thử trang phục, Nhã Phương vẫn giữ được nét xinh đẹp và tươi tắn thường thấy.
Với hình tượng nữ tính mà nữ diễn viên theo đuổi bấy lâu nay, cô chọn cho mình những mẫu trang phục nhẹ nhàng để tỏa sáng trong sự kiện thời trang tối 11/5. Với hình tượng nữ tính mà nữ diễn viên theo đuổi bấy lâu nay, cô chọn cho mình những mẫu trang phục nhẹ nhàng để tỏa sáng trong sự kiện thời trang tối 11/5.
Mâu Thủy cũng xuất hiện để lựa chọn trang phục tham dự sự kiện. Người đẹp ưu ái một chiếc váy giả vest, cắt cúp sâu, khoe ngực đầy. Mâu Thủy cũng xuất hiện để lựa chọn trang phục tham dự sự kiện. Người đẹp ưu ái một chiếc váy giả vest, cắt cúp sâu, khoe ngực đầy.
Ngoài ra, cô nàng cũng thích thú ngắm nhìn thêm các thiết kế khác. Ngoài ra, cô nàng cũng thích thú ngắm nhìn thêm các thiết kế khác.
Mâu Thủy được nhân viên kiểm tra, chỉnh sửa trang phục cẩn thận, đảm bảo cho vẻ ngoài được tỏa sáng nhất. Mâu Thủy được nhân viên kiểm tra, chỉnh sửa trang phục cẩn thận, đảm bảo cho vẻ ngoài được tỏa sáng nhất.
Bên cạnh Mâu Thủy, sự xuất hiện của Phí Phương Anh tại showroom cũng gây được chú ý. Bên cạnh Mâu Thủy, sự xuất hiện của Phí Phương Anh tại showroom cũng gây được chú ý.
Hai chân dài đình đám của showbiz Việt ngày càng trở nên thân thiết hơn, cùng chọn và tư vấn cho nhau những bộ trang phục nổi bật nhất. Hai chân dài đình đám của showbiz Việt ngày càng trở nên thân thiết hơn, cùng chọn và tư vấn cho nhau những bộ trang phục nổi bật nhất.
Quán quân The Face mùa đầu tiên vừa dính vào nghi án làm ngực khi khoe trọn vòng một căng đầy trong một bức ảnh, nhưng ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng đính chính rằng đó chỉ là “hiệu ứng” của góc máy, trang phục… Quán quân The Face mùa đầu tiên vừa dính vào nghi án làm ngực khi khoe trọn vòng một căng đầy trong một bức ảnh, nhưng ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng đính chính rằng đó chỉ là “hiệu ứng” của góc máy, trang phục…
Chân dài lựa chọn một thiết kế màu đen để tỏa sáng trong sự kiện. Chân dài lựa chọn một thiết kế màu đen để tỏa sáng trong sự kiện.