Sau khi ra mắt BST cưới đầu tiên tại New York Fashion Week Bridal và gây được tiếng vang lớn cho truyền thông, giới mộ điệu trong và ngoài nước, tới đây, NTK Phương My sẽ chính thức mang BST cưới  giới thiệu đến khán giả tại Việt Nam.

Sau New York, NTK Phương My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam ảnh 0BST này được xem là một sự khởi đầu mới của NTK Phương My về lĩnh vực cưới cao cấp. Khác với các mẫu đầm cưới phom dáng cũ kỹ, cô mang tới niềm hy vọng về một phong cách đầm cưới đầy cá tính, bởi sự đơn giản không đủ cho phong cách của một cô dâu sành điệu. NTK mong muốn mỗi cô dâu sẽ tìm thấy chính mình trong những sáng tạo đầm cưới cá tính, hiện đại.

Sau New York, NTK Phương My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam ảnh 1Sau New York, NTK Phương My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam ảnh 2Chính những yếu tố mới mẻ, hội nhập xu hướng thời trang cưới cao cấp thế giới, đã giúp cho BST được truyền thông quốc tế ca ngợi: tạp chí hàng đầu của Mỹ The New York Times bình chọn đây là một trong những BST cưới ấn tượng và đẹp nhất của New York Fashion Week Bridal 2019, bên cạnh các tên tuổi lớn như Vera Wang, Reem Acra… Bên cạnh The New York Times, hàng loạt tờ báo lớn của Mỹ cũng đồng loạt khen ngợi BST như: WWD, USAtoday, Brides.

Sau New York, NTK Phương My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam ảnh 3Sau thành công tại nước ngoài, NTK Phương My sẽ lần đầu tiên mang BST thực hiện triển lãm cưới cao cấp tại một trong những khách sạn sang trọng tại Việt Nam. Đây sẽ là triển lãm đầu tiên được cô thực hiện, với tính chất cao cấp và riêng biệt dành cho các khách hàng thượng lưu.

Sau New York, NTK Phương My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam ảnh 4Sau New York, NTK Phương My lần đầu tiên mang bộ sưu tập cưới triển lãm tại Việt Nam ảnh 5