Rời bỏ hào quang sàn catwalk, siêu mẫu Vũ Thu Phương rẽ ngang sang con đường kinh doanh thời trang. Sau 6 năm nỗ lực, cô đã đạt được thành công nhất định trong làng mốt Việt. Tại một sự kiện thời trang diễn ra vào tối 19/9, Vũ Thu Phương đã bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ cùng chồng và 4 con gái.

Vũ Thu Phương cùng chồng và 4 cô con gái xinh xắn trong sự kiện tối qua. Vũ Thu Phương cùng chồng và 4 cô con gái xinh xắn trong sự kiện tối qua.
Sắc vóc của Vũ Thu Phương dù đã hai con vẫn thon gọn và khiến người khác không khỏi xuýt xoa. Sắc vóc của Vũ Thu Phương dù đã hai con vẫn thon gọn và khiến người khác không khỏi xuýt xoa.
Khác với những sự kiện khác, lần này Vũ Thu Phương mang cả 4 cô con gái đến dự sự kiện cùng mình. Khác với những sự kiện khác, lần này Vũ Thu Phương mang cả 4 cô con gái đến dự sự kiện cùng mình.

Tham dự sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng Vbiz như Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang, Nam vương Ngọc Tinh, hoa hậu Hà Kiều Anh, người đẹp Dương Cẩm Lynh, người đẹp Thanh Mai, hoa hậu Đền Hùng Giáng My…

Sau khi ép cân thành công, hoa hậu Hà Kiều Anh khoe body nuột nà tới chúc mừng Vũ Thu Phương Sau khi ép cân thành công, hoa hậu Hà Kiều Anh khoe body nuột nà tới chúc mừng Vũ Thu Phương
Hà Kiều Anh giảm cân thành công sau khi sinh con gái cưng Hà Kiều Anh giảm cân thành công sau khi sinh con gái cưng
Hoa hậu xinh đẹp sang trọng với chiếc đầm màu hồng Hoa hậu xinh đẹp sang trọng với chiếc đầm màu hồng

Sau khi ép cân, hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đôi với con gái tới chúc mừng Vũ Thu Phương ảnh 6

Nam vương Ngọc Tình và Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang Nam vương Ngọc Tình và Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang
Dương Cẩm Linh sang trọng với đầm trắng đen, cô nàng rạng rỡ hơn sau khi công bố đổ vỡ hôn nhân. Dương Cẩm Linh sang trọng với đầm trắng đen, cô nàng rạng rỡ hơn sau khi công bố đổ vỡ hôn nhân.

Sau khi ép cân, hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đôi với con gái tới chúc mừng Vũ Thu Phương ảnh 9Sau khi ép cân, hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đôi với con gái tới chúc mừng Vũ Thu Phương ảnh 10Sau khi ép cân, hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đôi với con gái tới chúc mừng Vũ Thu Phương ảnh 11

Lệ Quyên diện cả cây xám ghi sang trọng đến sự kiện của Vũ Thu Phương Lệ Quyên diện cả cây xám ghi sang trọng đến sự kiện của Vũ Thu Phương

Sau khi ép cân, hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đôi với con gái tới chúc mừng Vũ Thu Phương ảnh 13

Sau khi ép cân, hoa hậu Hà Kiều Anh diện đồ đôi với con gái tới chúc mừng Vũ Thu Phương ảnh 14

Giọng ca “Thà rằng như thế” ăn vận lịch lãm đến chung vui cùng Vũ Thu Phương. Giọng ca “Thà rằng như thế” ăn vận lịch lãm đến chung vui cùng Vũ Thu Phương.
HH Giáng My và diễn viên Thanh Mai khoe sắc rạng rỡ. HH Giáng My và diễn viên Thanh Mai khoe sắc rạng rỡ.