Sau thời gian lặng lẽ, Hồng Quế khiến dân tình xôn xao bằng những bức ảnh kiệm vải, thậm chí là không mảnh vải che thân. Cô liên tục gây chú ý khi chia sẻ những bức ảnh 18+.

Sau khoảnh khắc không mảnh vải che thân, nàng Pink Q mới đây lại tiếp tục gây sốc khi công khai bức ảnh gợi cảm trong không gian riêng tư. Mặc trang phục ren thiếu vải, chân dài làng mẫu đứng uốn éo tạo dáng trước gương.

Bức ảnh 18+ đã thu hút lượng người xem lớn sau vài giờ đăng tải. Khen vóc dáng chuẩn của Hồng Quế, các “thánh soi” cũng phát hiện ra điểm lạ ở vùng nhạy cảm của cô. Khi một người quen thắc mắc: “Lại xăm vào chỗ kín”, nàng Pink Q cười thoải mái xác nhận: “Lâu rồi mà anh”. Bức ảnh 18+ đã thu hút lượng người xem lớn sau vài giờ đăng tải. Khen vóc dáng chuẩn của Hồng Quế, các “thánh soi” cũng phát hiện ra điểm lạ ở vùng nhạy cảm của cô. Khi một người quen thắc mắc: “Lại xăm vào chỗ kín”, nàng Pink Q cười thoải mái xác nhận: “Lâu rồi mà anh”.
Trước đó Hồng Quế bị chỉ trích dữ dội khi công khai bức ảnh không mảnh vải che thân bên bể bơi. Trước đó Hồng Quế bị chỉ trích dữ dội khi công khai bức ảnh không mảnh vải che thân bên bể bơi.
Trước khi công khai bức ảnh trên, Hồng Quế từng chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm khác được chụp từ phía sau khiến nhiều người phân vân “Hồng Quế đang không mặc quần”. Trước khi công khai bức ảnh trên, Hồng Quế từng chia sẻ khoảnh khắc gợi cảm khác được chụp từ phía sau khiến nhiều người phân vân “Hồng Quế đang không mặc quần”.
Từng bị gắn mác “gái hư” vì vô số scandal nên những hành động khoe da thịt như thế này trở nên quá quen mắt với khán giả. Sự nghiệp của Hồng Quế xem ra đã bị những bức ảnh 'xôi thịt” như thế này làm lu mờ. Từng bị gắn mác “gái hư” vì vô số scandal nên những hành động khoe da thịt như thế này trở nên quá quen mắt với khán giả. Sự nghiệp của Hồng Quế xem ra đã bị những bức ảnh 'xôi thịt” như thế này làm lu mờ.