Trong cơn bão scandal thuê váy không trả tiền, Thư Dung tiếp tục nhận được những hình ảnh giống y chang với chiếc váy dạ hội mà NTK Đức Vincie thiết kế riêng cho Thư Dung trong khuôn khổ Miss Eco International 2018.

Theo đó NTK Tuấn Hải cho rằng bộ cánh là sản phẩm “sao chép” của Đức Vincie chứ không phải do anh sáng tạo. Theo đó NTK Tuấn Hải cho rằng bộ cánh là sản phẩm “sao chép” của Đức Vincie chứ không phải do anh sáng tạo.
Ngay sau khi trở về sau cuộc thi, Thư Dung mới vỡ lẽ sự việc này. Người đẹp cũng bật khóc khi biết mình diện thiết kế đạo nhái 100% . Biết được điều này Thư Dung càng buồn hơn vì cô cảm thấy xấu hổ khi đại diện Việt Nam lại khoác lên mình một thiết kế nhái gần như 100% với mẫu thiết kế nước ngoài. Người đẹp lo lắng không biết bạn bè quốc tế có ai phát hiện và cười nhạo cô cũng như ngành thời trang Việt Nam hay không? Ngay sau khi trở về sau cuộc thi, Thư Dung mới vỡ lẽ sự việc này. Người đẹp cũng bật khóc khi biết mình diện thiết kế đạo nhái 100% . Biết được điều này Thư Dung càng buồn hơn vì cô cảm thấy xấu hổ khi đại diện Việt Nam lại khoác lên mình một thiết kế nhái gần như 100% với mẫu thiết kế nước ngoài. Người đẹp lo lắng không biết bạn bè quốc tế có ai phát hiện và cười nhạo cô cũng như ngành thời trang Việt Nam hay không?
NTK Tuấn Hải khẳng định như “đinh đóng cột” việc Đức Vince “đạo nhái”. NTK Tuấn Hải khẳng định như “đinh đóng cột” việc Đức Vince “đạo nhái”.
NTK Tuấn Hải từng được biết tới khi anh bị NTK Chung Thanh Phong tố “đạo nhái” thiết kế của mình trong bộ sưu tập “She's a godness”. NTK Tuấn Hải từng được biết tới khi anh bị NTK Chung Thanh Phong tố “đạo nhái” thiết kế của mình trong bộ sưu tập “She's a godness”.
Cư dân mạng cũng khẳng định hai bộ váy có rất nhiều nét tương đồng. Cư dân mạng cũng khẳng định hai bộ váy có rất nhiều nét tương đồng.
Đại diện truyền thông của Á hậu Thư Dung cũng vừa lên tiếng sau khi biết được sự việc này. Đại diện truyền thông của Á hậu Thư Dung cũng vừa lên tiếng sau khi biết được sự việc này.