Sau bộ ảnh đầy cá tính của Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy tiếp tục hâm nóng bằng bộ ảnh không thua kém. Lần này Á hậu Mâu Thủy và ekip muốn mang tới cho khán giả một hình ảnh mới, năng động và tràn đầy năng lượng.

Vốn được biết đến với gương mặt đậm chất “Beauty queen” cùng phong cách nữ tính, nhưng trong bộ ảnh mới, Á hậu Mâu Thủy bộc lộ những góc nhìn khác về bản thân mà công chúng chưa được biết. Đó là một người đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm trên gương mặt. Vốn được biết đến với gương mặt đậm chất “Beauty queen” cùng phong cách nữ tính, nhưng trong bộ ảnh mới, Á hậu Mâu Thủy bộc lộ những góc nhìn khác về bản thân mà công chúng chưa được biết. Đó là một người đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần chuyên nghiệp trong cách tạo dáng và biểu cảm trên gương mặt.
Trong set trang phục đầu tiên của nhà thiết kế Lý Giám Tiền, người đẹp khéo léo khoe đôi chân nuột nà quyến rũ. Váy áo họa tiết sơmi trắng điểm xuyết ren đen bên dưới, tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính và riêng biệt. Trong set trang phục đầu tiên của nhà thiết kế Lý Giám Tiền, người đẹp khéo léo khoe đôi chân nuột nà quyến rũ. Váy áo họa tiết sơmi trắng điểm xuyết ren đen bên dưới, tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính và riêng biệt.
Vẫn là kiểu đầm dạ hội quen thuộc mà Á hậu Mâu Thủy thường diện, nhưng với thiết kế của Trương Thanh Long, bộ đầm màu đen có những đường cắt táo bạo giúp tôn vinh vòng một của người đẹp mà vẫn bảo đảm yếu tố tinh tế và thanh lịch. Vẫn là kiểu đầm dạ hội quen thuộc mà Á hậu Mâu Thủy thường diện, nhưng với thiết kế của Trương Thanh Long, bộ đầm màu đen có những đường cắt táo bạo giúp tôn vinh vòng một của người đẹp mà vẫn bảo đảm yếu tố tinh tế và thanh lịch.
Trong thời gian qua bên cạnh những hoạt động vì cộng đồng, tham gia sự kiện, Mâu Thủy vẫn tích cực cải thiện hình thể của mình. Nhờ vậy cô vẫn giữ được vóc dáng mơ ước. Trong thời gian qua bên cạnh những hoạt động vì cộng đồng, tham gia sự kiện, Mâu Thủy vẫn tích cực cải thiện hình thể của mình. Nhờ vậy cô vẫn giữ được vóc dáng mơ ước.
Gợi cảm là vậy, nhưng Mâu Thủy cũng rất cá tính với chiếc áo khoác đính lông phần tay. Gợi cảm là vậy, nhưng Mâu Thủy cũng rất cá tính với chiếc áo khoác đính lông phần tay.
Với hai bộ trang phục do Lê Thanh Hòa thiết kế, Á hậu Mâu Thủy thể hiện sự đằm thắm nhẹ nhàng như những quý cô hiện đại. Với hai bộ trang phục do Lê Thanh Hòa thiết kế, Á hậu Mâu Thủy thể hiện sự đằm thắm nhẹ nhàng như những quý cô hiện đại.
Đầm họa tiết da beo được điểm xuyết bèo nhún phần cổ và tay áo trông vô cùng nữ tính, điệu đà. Đầm họa tiết da beo được điểm xuyết bèo nhún phần cổ và tay áo trông vô cùng nữ tính, điệu đà.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, Á hậu Mâu Thủy đã truyền tải được thông điệp của bộ trang phục mà nhà thiết kế muốn hướng tới. Đồng thời thể hiện tính cách vừa nhu vừa cương của mình. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, Á hậu Mâu Thủy đã truyền tải được thông điệp của bộ trang phục mà nhà thiết kế muốn hướng tới. Đồng thời thể hiện tính cách vừa nhu vừa cương của mình.
Á hậu bật mí cô và ekip đang âm thầm chuẩn bị cho những dự án, kế hoạch sắp tới. Bản thân người đẹp cũng tích cực tập luyện giữ gìn hình thể và trau dồi vốn ngoại ngữ cho những dự định tiếp theo trong vai trò Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Á hậu bật mí cô và ekip đang âm thầm chuẩn bị cho những dự án, kế hoạch sắp tới. Bản thân người đẹp cũng tích cực tập luyện giữ gìn hình thể và trau dồi vốn ngoại ngữ cho những dự định tiếp theo trong vai trò Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.