Cả hai người đẹp đã vô tình ” đụng hàng nhau trong mẫu thiết kế lạ mắt váy da màu cam, vì vóc dáng gầy đến mức “báo động” nên Ngô Cẩn Ngôn khá mất điểm so với đàn chị Đường Yên.

Trong lần đụng hàng này, Đường Yên ghi điểm hơn so với Ngô Cẩn Ngôn nhờ kiểu tóc và cách lựa chọn giày. Trong lần đụng hàng này, Đường Yên ghi điểm hơn so với Ngô Cẩn Ngôn nhờ kiểu tóc và cách lựa chọn giày.
Xuật hiện tại một sự kiện ở Đài Loan cùng với Hứa Khải và Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn chọn cho mình trang phục màu cam nổi bật Xuật hiện tại một sự kiện ở Đài Loan cùng với Hứa Khải và Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn chọn cho mình trang phục màu cam nổi bật
Thế nhưng, nàng Ngụy Anh Lạc lại bị nhiều ý kiến cho rằng quá ốm, nên không lột tả được dáng dấp của bộ trang phục cùng kiểu tóc đuôi ngựa không gọn gàng. Thế nhưng, nàng Ngụy Anh Lạc lại bị nhiều ý kiến cho rằng quá ốm, nên không lột tả được dáng dấp của bộ trang phục cùng kiểu tóc đuôi ngựa không gọn gàng.
Thân hình quá gầy gò nên rất khó cho cô nàng “ăn điểm” trong các trang phục gần đây. Thân hình quá gầy gò nên rất khó cho cô nàng “ăn điểm” trong các trang phục gần đây.
Được biết, đây là chiếc váy của thương hiệu Isabel Marant, có giá trị lên đến $2.020, tương đường gần 46 triệu đồng. Được biết, đây là chiếc váy của thương hiệu Isabel Marant, có giá trị lên đến $2.020, tương đường gần 46 triệu đồng.
Tại một sự kiện khác, Tân nương Đường Yên lại cuốn hút và thanh lịch hơn nhờ mái tóc xõa được chải chuốt gọn gàng, nữ tính. Cách phối set đồ da với boots thấp cổ thời thượng cũng giúp vẻ ngoài của Đường Yên thêm nổi bật hơn. Tại một sự kiện khác, Tân nương Đường Yên lại cuốn hút và thanh lịch hơn nhờ mái tóc xõa được chải chuốt gọn gàng, nữ tính. Cách phối set đồ da với boots thấp cổ thời thượng cũng giúp vẻ ngoài của Đường Yên thêm nổi bật hơn.
Đường Yên ghi điểm khi chọn những phụ kiện hết sức hợp với bộ trang phục Đường Yên ghi điểm khi chọn những phụ kiện hết sức hợp với bộ trang phục