Chiều ngày 25/9, hoa hậu Paris Vũ và ca sĩ Hồng Ngọc đến showroom của một nhà thiết kế thân thiết để chọn thử những bộ cánh dạ hội, chuẩn bị cho sự kiện sắp tới. Được biết, ca sĩ Hồng Ngọc về dự đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, sau đó sẽ bay về Mỹ vào ngày 26/9.

Trong khi đó, Paris Vũ đến showroom để chọn những bộ cánh cho vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2018, diễn ra tại Malaysia. Đến thử trang phục, cả hai đều để mặt mộc nhưng vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, thu hút.

Giọng ca “Mắt nai cha cha cha” chia sẻ trước đây cô ăn mặc khá thoáng. Sau khi kết hôn lần hai, cô điềm đạm, cân nhắc hơn khi chọn trang phục. Giọng ca “Mắt nai cha cha cha” chia sẻ trước đây cô ăn mặc khá thoáng. Sau khi kết hôn lần hai, cô điềm đạm, cân nhắc hơn khi chọn trang phục.
Danh ca xuất hiện với áo thun quần jean rất năng động thoải mái Danh ca xuất hiện với áo thun quần jean rất năng động thoải mái
Từ áo thun quần jean chuyển sang váy dạ hội, Hồng Ngọc thực sự lột xác, ở tuổi 40 và trải qua 3 lần sinh nở danh ca vẫn giữ được sự thon thả đáng ngưỡng mộ. Từ áo thun quần jean chuyển sang váy dạ hội, Hồng Ngọc thực sự lột xác, ở tuổi 40 và trải qua 3 lần sinh nở danh ca vẫn giữ được sự thon thả đáng ngưỡng mộ.
Nữ ca sĩ khoe đường cong và cơ thể săn chắc trong chiếc đầm đuôi cá sang trọng Nữ ca sĩ khoe đường cong và cơ thể săn chắc trong chiếc đầm đuôi cá sang trọng

Sau 3 lần sinh nở, Hồng Ngọc vẫn giữ được đường cong đáng mơ ước ở tuổi 40 ảnh 4

Paris Vũ lựa chọn những bộ cánh phong cách sang trọng, quý phái Paris Vũ lựa chọn những bộ cánh phong cách sang trọng, quý phái
Có dịp hội ngộ ca sĩ Hồng Ngọc, Paris Vũ khá vui vẻ. Cả hai trò chuyện thân thiết. Hồng Ngọc dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch của Paris Vũ, đồng thời hỏi về những bí quyết giữ gìn nhan sắc của Paris Vũ. Hơn kém không quá nhiều tuổi nên họ trò chuyện khá ăn ý và thân thiết trong lần gặp gỡ này. Có dịp hội ngộ ca sĩ Hồng Ngọc, Paris Vũ khá vui vẻ. Cả hai trò chuyện thân thiết. Hồng Ngọc dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch của Paris Vũ, đồng thời hỏi về những bí quyết giữ gìn nhan sắc của Paris Vũ. Hơn kém không quá nhiều tuổi nên họ trò chuyện khá ăn ý và thân thiết trong lần gặp gỡ này.

Sau 3 lần sinh nở, Hồng Ngọc vẫn giữ được đường cong đáng mơ ước ở tuổi 40 ảnh 7

Thiết kế có giá trị lên đến 5000 usd dành riêng cho hoa hậu Paris để cô nổi bật trên ghế nóng cuộc thi Mr Universe Entrepreneur -Malaysia 2018. Thiết kế có giá trị lên đến 5000 usd dành riêng cho hoa hậu Paris để cô nổi bật trên ghế nóng cuộc thi Mr Universe Entrepreneur -Malaysia 2018.
Bộ cánh được “đo ni đóng giày” cho Paris Vũ được đính kết bởi những viên pha lê nhập từ Pháp được thực hiện hơn 3 tháng. Bộ cánh được “đo ni đóng giày” cho Paris Vũ được đính kết bởi những viên pha lê nhập từ Pháp được thực hiện hơn 3 tháng.