Pony tên thật là Park Hye Min. Tuổi đời tuy trẻ nhưng kỹ năng make up của Pony luôn khiến giới mộ điệu trầm trồ và “ngả mũ” tuyệt đối. Xuất thân từ vai trò blogger làm đẹp nhưng đâu chần chừ yên phận, người đẹp còn sử dụng bàn tay tài hoa của mình để giúp CL (thành viên nhóm 2NE1) “lột xác”.

Cuối cùng “phù thuỷ make up” xứ Hàn cũng bỏ cuộc chơi. Giới mộ điệu hiện rất trông ngóng hình ảnh và danh tính chú rể, vốn trước đây chỉ được trong vòng “bảo toàn bí mật”. Cuối cùng “phù thuỷ make up” xứ Hàn cũng bỏ cuộc chơi. Giới mộ điệu hiện rất trông ngóng hình ảnh và danh tính chú rể, vốn trước đây chỉ được trong vòng “bảo toàn bí mật”.

Rạng ngời trong chiếc váy tinh hoa, Pony thật lòng thông báo:

“Xin chào, tôi là Pony. Hôm nay, tôi có một tin tức tốt đẹp muốn thông báo đến với mọi người.

Vào một ngày đẹp trời tháng 5, tôi sẽ kết hôn với người bạn trai đã cùng tôi trải qua 10 năm cuộc đời. Mọi thứ trở lại vào tháng 6. Cảm ơn sự ủng hộ và hy vọng các bạn sẽ chúc phúc cho chúng tôi”.

Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, Pony không thường xuyên nhắc đến bạn trai của mình nên những gì Pony đăng tải hôm qua khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Bên cạnh lời chúc mừng, giới mộ điệu còn hy vọng Pony sẽ chia sẻ nhiều thêm hình ảnh hôn lễ và hôn phu của mình.

Dòng thông báo được chính Pony chia sẻ trên instagram cá nhân. Dòng thông báo được chính Pony chia sẻ trên instagram cá nhân.
Không khó để cư dân mạng tìm ra đấng phu quân của Pony, có tên Vivus Vici. Họ bằng tuổi và yêu nhau từ thời sinh viên. Với chuyện tình đẹp kéo dài đến 10 năm thì việc Pony kết hôn, đây thật sự là tin cần chúc phúc. Không khó để cư dân mạng tìm ra đấng phu quân của Pony, có tên Vivus Vici. Họ bằng tuổi và yêu nhau từ thời sinh viên. Với chuyện tình đẹp kéo dài đến 10 năm thì việc Pony kết hôn, đây thật sự là tin cần chúc phúc.
Một trong những khoảnh khắc của Pony sau ống kính Vivus Vici. Một trong những khoảnh khắc của Pony sau ống kính Vivus Vici.