Ngọc Trinh nên “chia tay” với những thỏi son nude. Sắc son này khiến khuôn mặt người đẹp nhợt nhạt, già đi rất nhiều. Cô hợp với những màu son tone đậm, sáng như đỏ hồng hay cam đất. Ngọc Trinh nên “chia tay” với những thỏi son nude. Sắc son này khiến khuôn mặt người đẹp nhợt nhạt, già đi rất nhiều. Cô hợp với những màu son tone đậm, sáng như đỏ hồng hay cam đất.
Kỳ Hân cũng không hợp với màu son nhạt nhòa. Kỳ Hân cũng không hợp với màu son nhạt nhòa.
Kim Tuyến hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên hơn kiểu tạo khối đậm và son màu nhạt. Kim Tuyến hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên hơn kiểu tạo khối đậm và son màu nhạt.
Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Dương Trương Thiên Lý hợp với những tone màu cổ điển như đỏ, hồng hơn cả. Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Dương Trương Thiên Lý hợp với những tone màu cổ điển như đỏ, hồng hơn cả.
Phan Như Thảo vừa mệt mỏi, vừa thiếu sức sống khi thoa màu son cam nude. Phan Như Thảo vừa mệt mỏi, vừa thiếu sức sống khi thoa màu son cam nude.
Sắc son hồng nude bóng này rất không hợp với màu da của Trương Thị May. Sắc son hồng nude bóng này rất không hợp với màu da của Trương Thị May.
Sắc son trầm khiến khuôn mặt Maya trông thiếu sức sống. Sắc son trầm khiến khuôn mặt Maya trông thiếu sức sống.