Tết Nguyên Đán đang đến rất cận kề, chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm Bính Thân với vô vàn những điều mới mẻ và hứng khởi đang chào đón. Chuẩn bị đón năm mới với diện mạo duyên dáng và nổi bật nhất, nhiều người đẹp Việt quyết định f5 mái tóc của mình.
 
Có thể chỉ là thay đổi màu tóc nhuộm, hoặc khác biệt hoàn toàn khi cắt đi mái tóc dài, chọn sang một kiểu tóc hoàn toàn mới… Và dù thay đổi nào đi nữa thì những mỹ nhân Việt đều khiến người hâm mộ mê mẩn bởi vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ của mình.
 
Tóc Tiên
 
Kiểu tóc cũ:
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânNgười hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh một Tóc Tiên tóc tém cá tính, nổi bật.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânVới kiểu tóc này, cô nàng biến tấu với đủ cách tạo kiểu. Mái tóc cắt tém này đã trở thành thương hiệu của nữ ca sĩ trong nhiều năm qua.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính Thân
Kiểu tóc mới
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânChuẩn bị đón năm mới, Tóc Tiên quyết định thay đổi diện mạo của mình với mái tóc bob ép cụp nhẹ nhàng. Ngay lập tức nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen có cánh cho kiểu tóc vô cùng nữ tính và sang chảnh của cô.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânKiểu tóc bob chạm gáy này vừa nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần gợi cảm và quyến rũ cho phong cách của Tóc Tiên.
Cô nàng còn chia sẻ một đoạn clip dễ thương vô cùng về kiểu tóc mới của mình.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânNếu như người hâm mộ đã qua quen với một Tóc Tiên cá tính, nóng bỏng với mái tóc tém thì Tết năm nay, Tóc Tiên thể hiện nét nữ tính, duyên dáng và sang chảnh trong kiểu tóc bob ép cụp nhẹ nhàng
Hoàng Thuỳ Linh
 
Kiểu tóc cũ:
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMái tóc xoăn lọn được nhuộm nâu đỏ giúp diện mạo Hoàng Thuỳ Linh quyến rũ và gợi cảm vô cùng.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânKiểu tóc này gắn liền với Hoàng Thuỳ Linh suốt những đêm thi đầu tiên của The Remix 2016.
Kiểu tóc mới
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânTrong đêm thi gần đây nhất, người hâm mộ chứng kiến sự thay đổi rõ rết về màu tóc của nữ ca sĩ nóng bỏng này.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânCô không chọn màu tóc nâu đỏ nổi bật nữa mà chuyển hẳn sang tóc đen tuyền. Với màu tóc mới này, Hoàng Thuỳ Linh biến tấu đa dạng khi thì để thẳng, hoặc biểu diễn trên sân khâu thì uốn xoăn lọn to bồng bềnh.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânSo với một mái tóc nâu đỏ nổi bật, màu tóc đen có phần đơn giản hơn nhưng lại giúp gương mặt của Hoàng Thuỳ Linh thêm sắc nét và cá tính.
Lưu Hương Giang
 
Kiểu tóc cũ:
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMột thời gian dài, bà mẹ một con Lưu Hương Giang chọn kiểu tóc thẳng uốn nhẹ phần đuôi.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânKiểu tóc này giúp Lưu Hương Giang trẻ trung và năng động hơn, đồng thời gương mặt cô cũng trở nên thanh thoát nhẹ nhàng.
Kiểu tóc mới:
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânĐể chuẩn bị đón năm mới, bà mẹ một con hot nhất nhì showbiz Việt quyết định khoe diện mạo với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh gợi cảm.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânKiểu tóc với những lọn xoăn bồng bềnh giúp nữ ca sĩ trông chững chạc, và quyến rũ hơn trước rất nhiều.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMột Lưu Hương Giang hoàn toàn mới với mái tóc uốn xoăn lọn to bồng bềnh.
Trúc Diễm
 
Kiểu tóc cũ:
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânTrúc Diễm cũng mới thay đổi kiểu tóc trong năm 2015 vừa rồi. Đang từ một mái tóc dài thướt tha, người đẹp chọn mái tóc bob ngắn chạm gáy để thẳng.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânTrúc Diễm rất hợp với kiểu tóc bob ngắn này. Gương mặt cô vừa nữ tính, năng động lại hiện đại hơn hẳn khi chuyển sang để kiểu tóc này.
Kiểu tóc mới
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMới đây Trúc Diễm lại tiếp tục F5 mái tóc ngắn của mình với kiểu uốn xoăn lọn bồng bềnh.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânSo với kiểu tóc bob thẳng đơn thuần, những lọn tóc xoăn nhẹ và hơi rối giúp Trúc Diễm thêm gợi cảm, sang trọng và kiêu kỳ hơn.
Minh Hằng
 
Kiểu tóc cũ:
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMinh Hằng là một người đẹp rất chịu khó thay đổi kiểu tóc, và dường như nữ ca sĩ để kiểu tóc nào cùng hợp.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMột Minh Hằng nữ tính, duyên dáng với mái tóc dài uốn xoăn bồng bềnh.
Kiểu tóc mới
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânThời gian gần đây, Minh Hằng khiến người hâm mộ bất ngờ khi quyết định cắt ngắn mái tóc của mình. Không phải kiểu tóc lob, bob chạm vai nữ tính mà ngắn hẳn théo dáng tóc tém cá tính, nổi bật.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânVới mái tóc cắt ngắn, Minh Hằng trẻ trung và phong cách hơn hẳn.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânMái tóc ngắn giúp cô nàng tự tin thể hiện mọi xu hướng thời trang từ điệu đà, đến cá tính, sang chảnh.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính Thân
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânSo với mái tóc dài, Minh Hằng trong mái tóc ngắn có phần trẻ trung và ghi điểm hơn hẳn.
Bảo Thy
 
Kiểu tóc cũ
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânBảo Thy từng thể hiện sự cá tính và phong cách nổi bật của mình quá mái tóc dài xoăn lọn bồng bềnh cùng cách nhuộm ombre ấn tượng.
Kiểu tóc mới
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânBảo Thy cắt đi mái tóc dài bòng bềnh, cá tính của mình để chuyển sang kiểu tóc lob chạm gáy nhẹ nhàng, duyên dáng.
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânCô nàng biến tấu đủ cách tạo kiểu cho mái tóc mới của mình, từ để thẳng nhẹ nhàng đến các kiểu xoăn rối trẻ trung…
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính Thân
Sao Việt đồng loạt đổi tóc đón Tết Bính ThânVới kiểu tóc lob mới này, Bảo Thy dường như ghi điểm hơn. Người hâm mộ yêu thích một Bảo Thy trẻ trung, duyên dáng mà không kém phần gợi cảm, trưởng thành hơn.